Home Cộng Đồng “Truy Sát” của Việt Nam khởi chiếu toàn bộ các rạp chiếu phim tại Úc
Cộng ĐồngVideo

“Truy Sát” của Việt Nam khởi chiếu toàn bộ các rạp chiếu phim tại Úc

Phim Truy Sát
Trương Ngọc Ánh vai nữ đặc nhiệm trong phim Truy sát.

ads-bai-viet Sau thành công của bộ phim “Em Là Bà Nội Của Anh” tại Úc, lần này đơn vị phát hành CJ ENTERTAINMENT một lần nữa khuấy động Cộng đồng người Việt tại Úc khi tiếp tục công chiếu bộ phim ” Truy Sát” đến toàn bộ các rạp chiếu phim tại Úc, những khu vực có đông đảo Cộng Đồng Người Việt Nam sinh sống tại Úc như Sydney, Melbourne, Perth, Brishbane, Adelaide

Với sự phát triển của cộng đồng người Việt tại nước Úc ngày càng lớn mạnh, số lượng du học sinh Việt Nam tại Úc mấy năm qua ngày càng tăng nhanh, cảm giác đến các rạp chiếu phim lớn ở Úc để xem một bộ phim Việt đan xem nhiều cảm xúc. Đây cũng là lần thứ ba, một bộ phim giải trí đình đám của Việt Nam được trình chiếu chính thức tại các rạp lớn ở Úc song song với các bộ phim bom tấn khác

Poster Phim “Truy Sát” được công chiếu tại Úc

Phim Truy Sát
Phim Truy Sát

Truy sát là bộ phim hình sự, hành động đánh dấu sự tái hợp trở lại của cặp đôi đạo diễn Cường Ngô và diễn viên Trương Ngọc Ánh sau phim Hương ga.

Phim Truy Sát
Trương Ngọc Ánh vai nữ đặc nhiệm trong phim Truy sát.

 

Xem phim truy sát
Trailer chính thức của Truy Sát có tiết tấu dồn dập với những pha hành động võ thuật liên tiếp và những cảnh truy đuổi nghẹt thở

Trong teaser trailer vừa trình làng, phim giới thiệu các màn truy đuổi nghẹt thở. Nhân vật nữ chính là thiếu tá Nguyễn An An – đội trưởng đội cảnh sát đặc nhiệm đối đầu với thế giới ngầm và những tên tội phạm nguy hiểm bậc nhất.

Trailer chính thức của phim Truy Sát

 

TRUY SÁT là bộ phim hành động truy đuổi nghẹt thở 2016. TRUY SÁT sẽ khiến cho khán giả nôn nóng không yên khi ngồi trong rạp bởi những pha hành động gay cấn liên tục từ đầu đến cuối phim.

Mỗi một nhân vật trong phim đều được giới thiệu bằng một pha hành động đặc trưng của riêng từng người. Các trường đoạn hành động trong phim đa dạng từ đấu tay đôi, đến các trận đánh nhóm được dàn dựng, công phu và đẹp mắt, rồi những trận đấu súng hoành tráng ở những bối cảnh rộng lớn và ấn tượng.

Cuộc truy đuổi nghẹt thở đi từ đối đầu trên đường phố, đến đuổi bắt trên xe mô-tô phân khối lớn rồi xe hơi… Hành động tiếp nối hành động, đối kháng tay không được kết hợp với võ thuật, thậm chí cả đấu kiếm Nhật và bắn cung. Trong TRUY SÁT, khán giả sẽ được thưởng thức những pha đấu súng kết hợp võ thuật hấp dẫn với hơn 90% các pha hành động không sử dụng diễn viên đóng thế.

Phim  được công chiếu toàn bộ các rạp chiếu phim tại Úc

Cùng đến và tận hưởng cảm giác xem phim “Việt” trên đất “Úc” trong hệ thống rạp hiện đại nhất Australia.

Phim sẽ được khởi chiếu tại Sydney, Melbourne, Brisbane, Perth, Adelaide vào ngày 05/05/2016

  • Sydney Event Cinemas Liverpool, George Street
  • Melbourne : Village Cinema Sunshine, Century City

 

  • Brisbane :      Event cinemas Indooroopilly
  • Perth : Event Cinemas Innaloo
  • Adelaide : Event Cinemas Arndale