Home Cộng Đồng Hái ra tiền với nghề điêu khắc chân mày tại Úc
Cộng Đồng

Hái ra tiền với nghề điêu khắc chân mày tại Úc

Tại Úc, điêu khắc chân mày được coi là nghề hái ra tiền. Đối với những thợ điêu khắc được đào tạo một cách chuyên nghiệp và bài bản, thu nhập hàng tháng có thể lên đến 20 nghìn đô.

Lùi lại lịch sử, nếu như trước đây phụ nữ thường không chú trọng tô vẽ cho cặp lông mày, hoặc chỉ điểm tô bằng những nguyên liệu thô sơ như than chì, bút vẽ…thì bây giờ, điêu khắc chân mày đã trở thành nhu cầu làm đẹp cơ bản của con người. Tại nước Úc dĩ nhiên cũng không là ngoại lệ.Sống khỏe ở Úc với nghề điêu khắc chân mày

Nghề điêu khắc chân mày giúp cho nhiều Việt kiều ở Úc có cuộc sống ổn định và sung túc. Thu nhập trung bình của nghề này là từ 10-20 nghìn đô/tháng.

Nghề khắc chân mày tại Úc

Rất nhanh kể từ khi ra đời, dịch vụ thẩm mỹ điêu khắc chân mày đã trở thành trào lưu. Trào lưu này “hot” đến nỗi nhiều người không bao giờ nghĩ mình sẽ xăm thẩm mỹ, cũng sốt sắng đứng dậy trở thành khách hàng của các thẩm mỹ viện.

Nhu cầu điêu khắc thẩm mỹ ở nữ giới rất nhiều, trong khi số lượng thợ lành nghề vẫn còn ít, đó chính là lý do giá dịch vụ này tương đối cao. Tại Úc, giá điêu khắc cho một cặp chân mày giao động từ 400AUD-1000AUD.

Do đó chỉ cần mỗi ngày một khách thì một tháng kiếm được chục ngàn đô là chuyện khả thi.

Có đến 90% con người có cặp chân mày không hoàn hảo, do đó nhu cầu thẩm mỹ chân mày rất phổ biến, đặc biệt là ở nữ giới, cũng chính bởi vậy, bạn không phải lo nghề thẩm mỹ chân mày chỉ là trào lưu sớm nở tối tàn. Điều bạn cần làm là trở thành một thợ điêu khắc chân mày lành nghề.

Mà muốn trở thành một thợ điêu khắc chân mày lành nghề, không còn cách nào khác ngoài “tầm sư học đạo”. Nếu còn phân vân giữa hàng chục lời mời gọi, hãy tìm đến lớp học của nghệ nhân Tina Huỳnh.

Tina Huỳnh – Cô gái Việt thành danh trên nước Úc nhờ nghề làm đẹp chân mày

Tina Huỳnh nổi bật trong giới làm đẹp chân mày bởi kiến thức chuyên môn ấn tượng và tay nghề cao, đặc biệt hơn cả là khả năng sử dụng kiến thức và kỹ năng này để làm giàu cho bản thân, và truyền nghề cho hàng nghìn người Việt khác.

Học viên được thực hành tại chỗ với sự trang bị an toàn vệ sinh

Ấn tượng mà Tina Huỳnh ghi lại trong lòng hầu hết mọi khách hàng cũng như học viên trong lần đầu gặp gỡ chính là nụ cười tỏa rạng, và cặp chân mày gọn gẽ tự nhiên, tôn lên gương mặt tươi sáng, rạng rỡ của cô.

Nhìn Tina Huỳnh thực hiện dịch vụ làm đẹp chân mày một cách nhanh chóng, hiệu quả, hay nhìn cách cô cẩn thận, chuyên nghiệp hướng dẫn từng học viên, ít ai nghĩ rằng Tina từng phải “trầy trật” khi học nghề, thậm chí stress đến mức có ý định nghỉ học.

Trước khi đến với nước Úc, Tina Huỳnh từng tốt nghiệp đại học Kinh tế tại Việt Nam và kinh doanh shop nail, beauty, đây như là một khởi đầu hoàn hảo giúp cô bén duyên với nghề thẩm mỹ chân mày.

Là người có trách nhiệm và cầu toàn với công việc của mình, Tina đã theo học và tốt nghiệp thẩm mỹ ở Úc và châu Âu. Cô là người đầu tiên và cũng là duy nhất tính tới thời điểm hiện tại đạt chứng chỉ  điêu khắc lông mày và phun xăm thẩm mỹ Phibrows Master Assistant của PhiAcademy. Đây là là chứng chỉ từng làm khó rất nhiều người, với độ khó và quy trình chấm thi nghiêm ngặt.

Tina Huynh từng làm bang giám khoả cuộc thi Best Talent Golden Masterclass Asia pmu với nhiều sự tham gia của nhiều nước trên toàn thế giới

Quyết liệt và dám nghĩ dám làm, Tina Huỳnh nhanh chóng xây dựng được cho mình một cơ sở làm đẹp chân mày chuyên nghiệp với mức thu nhập lên đến hàng chục nghìn đô mỗi tháng.  Cơ sở của cô là điểm đến lý tưởng và quen thuộc cho những khách hàng muốn có cặp lông mày đẹp, phù hợp với gương mặt và đảm bảo an toàn.

Lớp học điêu khắc chân mày Tina Huỳnh – Lớp học của những giấc mơ đổi đời

Mong muốn những người Việt sống tại Úc như mình có thêm một lựa chọn nghề nghiệp, một cơ hội đổi đời, Tina Huỳnh đã thành lập trường dạy nghề điêu khắc, phun xăm thẩm mỹ Golden Brows Academy, đạt tiêu chuẩn của Úc và quốc tế .

Toàn bộ những kiến thức Tina từng học tại các lớp học danh tiếng, cùng với các kinh nghiệm quý báu trong quá trình phục vụ cho hàng nghìn khách hàng được truyền thụ bài bản và chuyên nghiệp đến từng học viên. Giáo trình sử dụng trong quá trình giảng dạy là giáo trình chuẩn quốc tế, được dùng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Tất cả những yếu tố nêu trên đảm bảo đầu ra khóa học là những nghệ nhân điêu khắc lành nghề và thật sự chuyên nghiệp.

Học viên sau khi hoàn thành khóa học tại trường dạy nghề điêu khắc, phun xăm thẩm mỹ của Tina có trong tay một nghề ổn định, đặc biệt có thể tự mở cho mình một cửa tiệm làm đẹp. Cuộc sống ở xứ người trở nên dễ dàng, dư dả hơn, giấc mơ định cư gần tầm với hơn.

Tham khảo các khóa học của Tina Huỳnh tại:

https://www.instagram.com/goldenbrows_microblading_pmu/

https://www.facebook.com/goldenbrowsmicrobladingpmu/

Báo Alo Úc – Tin Tức Nước Úc

 

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *