Home Cộng Đồng Được trả tiền để sống trên đảo “thiên đường” cùng 55 con mèo
Cộng Đồng

Được trả tiền để sống trên đảo “thiên đường” cùng 55 con mèo

(www.Alouc.com) – Người được chọn sẽ làm 4 giờ mỗi ngày, gồm cho ăn, dọn dẹp và chơi đùa với 55 chú mèo tại đây.

Tổ chức God’s Little People Cat Rescue trên hòn đảo Syros (Hy Lạp) đang tuyển một người chăm sóc mèo, với mức lương 500 euro (571 USD) mỗi tháng và có nhà ở miễn phí. Thông báo tuyển dụng được đăng trên trang mạng xã hội của tổ chức này.

Lương trung bình tại Hy Lạp là 1.050 euro mỗi tháng. Vì vậy, thông báo cũng nhấn mạnh đây không phải công việc toàn thời gian, và còn nhiều lợi ích đi kèm. Đó là “một căn nhà nhỏ, hiện đại, có vườn và nhìn thẳng ra biển”.

Những chú mèo đang sống tại Gods Little People Cat Rescue. Ảnh: Gods Little People Cat Rescue

Những chú mèo đang sống tại God’s Little People Cat Rescue. Ảnh: God’s Little People Cat Rescue

Người được chọn sẽ làm 4 giờ mỗi ngày, gồm cho ăn, dọn dẹp và chơi đùa với 55 chú mèo tại đây. Sự thiếu hụt về tài chính sẽ được bù đắp bằng sự yên tĩnh và thoải mái. “Chỗ của chúng tôi nằm trong một khu bảo tồn, rất trong lành và yên tĩnh vào mùa đông, nhưng khá đông đúc vào mùa hè. Nếu bạn là người yêu thiên nhiên, thích sự thanh bình, đây là lựa chọn dành cho bạn. Bạn sẽ không bao giờ thấy cô đơn khi sống cùng đàn mèo ở đây đâu”, thông báo cho biết.

Người nộp đơn phải cam kết làm việc ít nhất 6 tháng. Dĩ nhiên, cũng như mọi công việc khác, họ ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm: “Những người từ 45 tuổi trở lên sẽ phù hợp nhất, vì có trách nhiệm, đáng tin cậy, trung thực và nhân ái. Ngoài việc cho ăn, bạn sẽ cần quan tâm, lắng nghe chúng nữa”.

Dù vậy, cuộc đua giành vị trí này được dự báo sẽ rất khắc nghiệt. Đến nay, thông tin tuyển dụng này đã được chia sẻ gần 20.000 lần. God’s Little People Cat Rescue cũng cho biết đã nhận được hàng trăm hồ sơ của ứng viên.

Theo Vnexpress