Home Cộng Đồng Bà Phương Hằng tung bằng chứng tố cáo NS Hoài Linh bắt tay với ông Võ Hoàng Yên: “Họ cao thủ, cấu kết với nhau chùm chùm, lớp lớp…”
Cộng Đồng

Bà Phương Hằng tung bằng chứng tố cáo NS Hoài Linh bắt tay với ông Võ Hoàng Yên: “Họ cao thủ, cấu kết với nhau chùm chùm, lớp lớp…”

“Hoài Linh là nghệ sĩ có tài thực sự mà sao lại đi cấu kết với với một con người mất nhân nghĩa, bán rẻ lương tâm (ý nói ông Võ Hoàng Yên)…”, bà Phương Hằng nói trên livestream tối 14/5 đồng thời khẳng định: “Nếu không phải là tôi thì chẳng ai lật được bộ mặt lừa đảo này ra”.

Trong các livestream chia sẻ về những vấn đề xung quanh chuyện tố ông Võ Hoàng Yên lừa đảo, bà Nguyễn Phương Hằng nhiều lần nhắc tên các nghệ sĩ cùng phát ngôn gây tranh cãi. Đặc biệt, Hoài Linh là người mà bà Hằng nhắc đến nhiều nhất khi cho rằng nghệ sĩ này có mối quan hệ mật thiết với ông Võ Hoàng Yên.

Tối 14/5, bà Nguyễn Phương Hằng lên sóng livestream với gymer Duy Nguyễn. Trong buổi trò chuyện lần này, mục tiêu của nữ đại gia tiếp tục là vạch trần chiêu trò lừa đảo của ông Võ Hoàng Yên và ekip. NSƯT Hoài Linh tiếp tục là cái tên được nhắc đến. Tuy nhiên, đáng chú ý hơn cả, lần này bà Hằng cho biết mối quan hệ của cặp đôi không chỉ đơn giản là quen biết thân thiết mà còn có “dây mơ rễ má”, cùng nhau lừa đảo.

“Qua dịp này tôi phát hiện ra rất nhiều, tại sao bữa này Hoài Linh không lên tiếng, ông Võ Hoàng Yên không lên tiếng. Nhưng giờ tôi hiểu rồi. Sau khi tôi tìm ra thì có rất nhiều nhân vật sau lưng Hoài Linh và ông Võ Hoàng Yên, gần như 2 là 1 chứ không phải 2 là 2 nữa”, bà Hằng nói. 

Bà Phương Hằng tung bằng chứng tố cáo NS Hoài Linh bắt tay với ông Võ Hoàng Yên: Họ cao thủ, cấu kết với nhau chùm chùm, lớp lớp... - Ảnh 1.

Trong bức hình bà Nguyễn Phương Hằng in ra có hình ảnh một người đàn ông mặc áo trắng, bên cạnh là hình Hoài Linh hầu đồng.

Trong livestream, bà Nguyễn Phương Hằng tung bằng chứng cho thấy một người đàn ông xuất hiện trong clip chữa bệnh của ông Võ Hoàng Yên, đồng thời cũng tham gia buổi hầu đồng của Hoài Linh.

“Một hình ảnh, người đàn ông này xuất hiện trong clip quan trọng của ông Võ Hoàng Yên để bàn cách lấy tiền của bệnh nhân, cũng xuất hiện trong clip hầu đồng của Hoài Linh. Quý vị thấy họ cao thủ thế nào, cấu kết với nhau chùm chùm, lớp lớp để đối đãi với chúng ta. Nếu không phải là tôi thì chẳng ai lật được bộ mặt lừa đảo này ra.

Tôi chỉ buồn một điều, Hoài Linh là một nghệ sĩ có tài thực sự mà sao lại đi cấu kết với một người mất nhân, mất nghĩa, bán rẻ lương tâm, lương tri để thâm nhập sâu vào, cho học trò đi học nghề để tiếp tục ra đi lừa đảo nữa…

Tôi nói với quý vị, ông Yên là một con quỷ đội lốt người. Tất cả những gì xấu xa, đê hèn, bẩn thỉu nhất ổng đều có hết. Đường dây của ổng tua tủa ra cả nước ngoài”, vợ ông Dũng lò vôi chia sẻ.

Bà Phương Hằng tung bằng chứng tố cáo NS Hoài Linh bắt tay với ông Võ Hoàng Yên: Họ cao thủ, cấu kết với nhau chùm chùm, lớp lớp... - Ảnh 2.

Liệu ông Võ Hoàng Yên và NS Hoài Linh có mối quan hệ thật sự thân thiết “tuy 2 mà 1” như bà Phương Hằng nói?

Phát ngôn này của bà Phương Hằng khiến dân tình nói chung và những người hâm mộ nghệ sĩ Hoài Linh không khỏi hoang mang. Tuy nhiên, dân mạng cho rằng đây vẫn chưa phải bằng chứng đanh thép cho thấy mối quan hệ của Hoài Linh và ông Võ Hoàng Yên như bà Nguyễn Phương Hằng nói.

Trước đó, bà Phương Hằng từng nhiều lần “réo tên” nghệ sĩ Hoài Linh với lời lẽ khá gay gắt. Tuy nhiên, đến thời điểm này, nghệ sĩ Hoài Linh vẫn quyết định giữ im lặng.

Theo Cafebiz

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *