Home Tin Nước Úc Du Học Úc Visa Úc cho các tỉnh bị hạn chế ở Việt Nam
Du Học ÚcTin Nước Úc

Visa Úc cho các tỉnh bị hạn chế ở Việt Nam

Các tỉnh hạn chế: Visa Úc

Với nền kinh tế phát triển, chất lượng sống cao, môi trường văn hoá đa dạng và cởi mở, Úc là đất nước xinh đẹp nổi tiếng với những thành phố đáng sống nhất trên thế giới. Đây cũng là một trong những quốc gia có nền giáo dục phát triển đạt chuẩn quốc tế với số lượng hơn 460,000 sinh viên đang học tập tại Úc.

 

Các tỉnh hạn chế: Visa Úc không khó với chương trình Học bổng Quản trị Khách sạn và Thực tập Hưởng lương $20.000/năm!

 

Tại quốc gia chuột túi này, sinh viên quốc tế được làm việc 40 giờ/2 tuần ($16 – $25/giờ) và được phép ở lại Úc 2 năm nhờ chính sách Thị thực sau khi tốt nghiệp. Nếu tìm được công việc ổn định trong 2 năm này, các bạn sẽ tự mình tìm được cơ hội định cư lâu dài. Đặc biệt, với sinh viên học và làm việc các ngành thuộc danh sách các ngành nghề được ưu tiên, việc xin thẻ xanh sẽ càng thuận lợi hơn.

 

Vậy xin visa du học Úc có dễ dàng?

 

Trong quá trình làm thủ tục visa du học Úc, không ít các bạn học sinh sinh viên Hải Phòng, Quảng Ninh, Hà Tĩnh, Nghệ An (tức các tỉnh nằm ngoài Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh) gặp nhiều khó khăn và khả năng bị từ chối visa khá cao ngay lần xin đầu tiên.

 

Có thể tóm lược 6 lý do từ chối visa cơ bản như sau:

  • Không nắm rõ quy trình làm visa và không hoàn chỉnh yêu cầu hồ sơ
  • Giả mạo hoặc che dấu thông tin
  • Quá trình học không liên tục
  • Không đủ điều kiện tài chính
  • Không có kế hoạch và động lực học rõ ràng
  • Thuộc các tỉnh thành phố nằm trong diện visa hạn chế (ví dụ Hải Phòng, Quảng Ninh, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình…)

Những hướng đi du học Úc mới

 

Những chương trình học chuyển tiếp qua một đất nước thứ 3 đang thu hút được sự quan tâm của phụ huynh và học sinh, đặc biệt là học sinh đến từ Hải Phòng, Quảng Ninh, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình… vì hướng đi mới này sẽ mở rộng cánh cửa du học đến đất nước Úc, tối đa hóa khả năng đỗ visa Úc, đồng thời giúp cho sinh viên có được trải nghiệm du học từ 2 – 3 quốc gia mà vẫn tốt nghiệp với tấm bằng Úc – chuẩn Quốc tế. Nổi bật trong số những chương trình đó là Chương trình Quản trị Khách sạn Quốc tế của Blue Mountains International Hotel Management School (BMIHMS).

 

Chương trình chuyển tiếp của Blue Mountains International Hotel Management School

 

Là trường đào tạo ngành Quản trị Khách sạn số 1 nước Úc, mới đây Blue Mountains đã mở thêm học xá mới tại Tô Châu, Thượng Hải, song hành cùng 2 học xá tại Leura và Sydney, mở ra chương trình học Cử nhân chuyển tiếp giữa 3 học xá.

 

Các tỉnh hạn chế: Visa Úc không khó với chương trình Học bổng Quản trị Khách sạn và Thực tập Hưởng lương $20.000/năm!

 

Với toàn bộ đội ngũ Quản lý và giảng dạy được đào tạo và cử từ BMIHMS Úc, học sinh theo học tại học xá mới này được thừa hưởng toàn bộ chất lượng đào tạo 5 sao trong cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế. Học sinh sẽ học tập tại học xá Tô Châu, Thượng Hải sau đó chuyển tiếp sang Úc để hoàn thành chương trình học và nhận bằng tại Úc với tổng thời gian học không thay đổi và sau đó có thể tiếp tục ở lại Úc làm việc.

 

Các tỉnh hạn chế: Visa Úc không khó với chương trình Học bổng Quản trị Khách sạn và Thực tập Hưởng lương $20.000/năm!

Hai trong số 4 lộ trình học chuyển tiếp linh động của Blue Mountains

 

Chương trình học bổng cao nhất từ trước đến nay của trường trị giá hơn 18,000 đô la Úc tương đương 300 triệu đồng chỉ dành riêng cho lộ trình chuyển tiếp này đang được rất nhiều phụ huynh và học sinh đặc biệt là phụ huynh học sinh đến từ các thành phố Hải Phòng, Quảng Ninh, Nghệ An, Quảng Bình… quan tâm vì không chỉ giúp tăng tỉ lệ đỗ visa, tiết kiệm chi phí học tập mà học sinh còn có được trải nghiệm quốc tế.

Nguồn: Sansangduhoc.vn

Related Articles

Quán quân Olympia 2019: Không đi du học Úc, không muốn bị coi là “nhân tài”

Quán quân Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 19 Trần Thế Trung...

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...