Home Tin Nước Úc Úc: Xe chở rác quệt gãy gương chiếu hậu ôtô bên đường
Tin Nước Úc

Úc: Xe chở rác quệt gãy gương chiếu hậu ôtô bên đường

Xe chở rác chạy qua con phố hẹp ở Melbourne và quệt trúng một ôtô con đứng bên đường gần ngay gần một điểm giao cắt, hôm 16/8.

Ảnh cắt từ video: Dash Cam Owners Australia.

Mọi thứ khá bình thường cho tới khi xe chở rác cồng kềnh đi qua một chiếc Holden Monaro màu vàng đứng bên đường. Ở làn ngược chiều, có hai ôtô đang dừng lại tránh vì vướng một xe đang đỗ cùng chiều.

Khoảng trống còn lại rất hẹp và khi xe rác vừa ngang qua, tiếng va chạm khá lớn vang lên, ngay sau đó gương chiếu hậu của xe Holden gãy rời. Dường như cả ba-đờ-sốc trước của chiếc sedan màu vàng cũng đã bị kéo rời khỏi đầu xe.

Tài xế của chiếc Holden nhanh chóng xuống xe và thể hiện vẻ tức giận. Xe rác vẫn chạy tiếp, nhưng khi qua điểm giao cắt thì dừng lại bên lề, thậm chí đụng trúng một nhánh cây. Tài xế của xe chở rác sẽ phải chịu trách nhiệm đối với tai nạn xảy ra, vì tài xế xe Holden dừng đỗ đúng nơi cho phép.

Theo Carscoops, dưới video, nhiều người bình luận rằng những con phố ở khu vực này của Melbourne đã nhiều năm tuổi, và vẫn chật hẹp như thế suốt bao năm qua. Việc chính quyền thành phố cho phép đỗ xe ở cả hai bên lề đường là điều bất cập, bởi không gian lưu thông còn lại rất hạn chế nên dễ dẫn tới va chạm.

Theo VnExpress.net

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...