Home Tin Nước Úc Úc: Cướp tấn công táo tợn một gia đình ở vùng Caroline Springs
Tin Nước Úc

Úc: Cướp tấn công táo tợn một gia đình ở vùng Caroline Springs

Cảnh sát bang Victoria hiện đang điều tra vụ cướp táo tợn xảy ra tại một căn nhà trên đường Barn Elms Parade ở vùng Caroline Springs vào tối thứ Năm 27/8.

Ảnh minh họa, Photo: hamptonroads.com

Hai người đàn ông mang theo thanh kim loại và một khẩu súng đã xông vào nhà bằng đường cửa chính vào khoảng 10:40pm. Tại thời điểm đó, trong nhà có một người đàn ông, một người phụ nữ và 3 đứa trẻ. Khi bọn cướp xông vào nhà, người phụ nữ đã trốn sau quầy bếp, trong khi người đàn ông bị yêu cầu nằm xuống sàn nhà. Một trong hai tên cướp đã chĩa súng vào người đàn ông và bắn một phát súng vào vách tường phía sau g ông.

Sau đó, hai tên cướp rời khỏi nhà bằng đường cửa chính và chạy về hướng Đông trên đường Barn Elms Parade, hướng về đường Caroline Springs Boulevard. Rất may tất cả nạn nhân đều không bị thương sau vụ cướp. Theo lời kể của nạn nhân, thủ phạm mang theo thanh kim loại cao khoảng 1m7, thân hình gầy, nói giọng người Trung Đông, mặc quần áo và đeo mặt nạ màu đen. Thủ phạm mang theo súng cũng cao khoảng 1m7, thân hình trung bình, đầu to, mặt rộng, nói giọng giống người ở vùng đảo hoặc người New Zealand, mặc quần áo màu đen và đeo mặt nạ.

Phung Nguyen – Viet Times Australia

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...