Home Tin Nước Úc Úc: Công cụ Visa Finder giúp mọi người tìm cách định cư chính thức được ra mắt
Tin Nước Úc

Úc: Công cụ Visa Finder giúp mọi người tìm cách định cư chính thức được ra mắt

(www.Alouc.com) – Những người đang muốn xin định cư tại Úc ở Úc sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn loại visa định cư phù hợp với bản thân nhờ hệ thống tìm visa định cư tiện lợi.

visa

Hệ thống trợ giúp tìm visa (The Visa Finder) là hệ thống dự kiến có thể sử dụng với mục đích giúp mọi người tìm loại visa nào phù hợp nhất với bạn.

Cụ thể khi dùng Visa Finder, bạn chỉ cần cung cấp các thông tin như tình trạng sức khỏe, điều kiện tài chính, tuổi tác, bằng cấp, trình độ Tiếng Anh… Theo đó hệ thống sẽ hiển thị cho bạn các tùy chọn của các loại visa có tiềm năng cho chính bạn. Từ đây bạn có thể lựa chọn được những visa trong khả năng và phù hợp với bạn để chọn lựa.

Đây là link chính thức của ứng dụng Visa Finder http://www.border.gov.au/visas/Pages/StandAloneVisaFinder.aspx .

Kết quả hình ảnh cho Visa Finder

Các bạn có thể click vào, điền thông tin và chọn lựa loại visa định cư tại Úc phù hợp cho mình. Hệ thống tìm visa định cư tại Úc trên được Chính phủ Úc sẽ chính thức giới thiệu. Nhưng Liên bang Úc nói rằng không đảm bảo tính chính xác 100% của tài liệu nào trong hệ thống.

Chính vì vậy, Chính phủ Úc khuyến cáo chỉ nên dựa vào đây để tìm visa phù hợp của người nộp đơn định cư tại Úc chính. Và không nên dưa vào đây để tìm visa phù hợp cho những người phụ thuộc

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...