Tin Nước Úc | Du học Úc | Nước Úc

Úc: Bỏ việc phi công, chàng trai lái xe chu du thế giới và tìm được tình yêu

(www.Alouc.com) – Để thỏa khát khao chu du khắp thế giới, một chàng trai người Úc đã từ bỏ công việc phi công để lái xe du lịch vòng quanh thế giới.

Daniel Greening là một phi công lái máy bay trực thăng thương mại. Tuy nhiên, một niềm yêu thích khác của anh là làm phim và lái xe chinh phục những cung đường.

Khi niềm đam mê ấy quá lớn, anh đã quyết tâm từ bỏ công việc được nhiều người mơ ước để lái xe chu du thế giới. Anh đã chuẩn bị các thiết bị quay phim cần thiết và bắt đầu hành trình khám phá bên kia bán cầu bắt đầu từ quê hương Perth, miền Tây Australia.

Trải qua hành trình 37.000 km, đối mặt với nhiều khó khăn như mắc kẹt bên đường, hỏng xe, thiếu đồ ăn… cuối cùng anh cũng hoàn tất được chuyến đi đầy thử thách.

Điều đặc biệt trong chuyến đi là Daniel không chỉ nhận được nhiều sự giúp đỡ của những người dân địa phương tốt bụng mà còn tìm được một cô bạn gái xinh đẹp cùng anh đồng hành trên đường.

Nói về chuyến đi của mình, chàng trai người Úc cho biết phải đi mới có thêm sự hiểu biết, có thêm nhiều câu chuyện thú vị và chứng minh rằng mình có thể làm được mọi thứ nếu có ước mơ, hoài bão.

Chuyến đi của Daniel kéo dài 11 tháng, đi qua 24 quốc gia với quãng đường 37.000 km.

chu du

Daniel và chiếc mô tô phân khối lớn của mình trên cây cầu Bridge, London.

Chàng trai Úc dừng chân trước khi chinh phục cung đường qua dãy Himalaya.

Daniel được chứng kiến các tu sĩ trẻ khất thực vào buổi sáng ở Bagan, Myanmar.

Chinh phục những con đèo hiểm trở ở Ấn Độ.

Daniel gặp bạn gái ở châu Âu và cô nàng xinh đẹp đã theo chân anh trong hành trình tiếp theo.

Trong hành trình, anh chàng gặp những chuyện “dở khóc dở cười” khi Google Map chỉ dẫn anh tiếp tục qua một cây cầu bị… hỏng.

Anh cũng có trải nghiệm thú vị khi chờ phà ở Lào.

Bỏ việc phi công, lái xe chu du thế giới và tìm được tình yêu

Daniel hạnh phúc bên bạn gái.