Home Tin Nước Úc Nữ tài tử khỏa thân cưỡi ngựa khắp thành phố Úc
Tin Nước Úc

Nữ tài tử khỏa thân cưỡi ngựa khắp thành phố Úc

(Tin Nước Úc) – Hai ứng viên tranh cử vào Thượng viện Úc đã tuyển một tài tử khỏa thân để cưỡi ngựa đi vòng quanh thành phố Melbourne với mong muốn nâng cao nhận thức của người dân về tình trạng nóng lên toàn cầu.

Sarah Keecher (31 tuổi) đã cưỡi ngựa đi quanh Melbourne (Úc) với trang phục duy nhất trên người là chiếc áo choàng mỏng màu đen và một đôi bốt dài. Keecher cưỡi ngựa đi qua những công trình biểu tượng của thành phố như Nhà thờ Thánh Paul, Triển lãm Quốc gia Victoria. Hai nhà hoạt động khác là Paul Wittwer và Kammy Cordner Hunt đi cùng Keecher và dắt ngựa cho cô.

Cô gái xinh đẹp khỏa thân cưỡi ngựa khắp thành phố Úc - 1
Sarah Keecher khỏa thân cưỡi ngựa tại Melbourne (Úc) nhằm kêu gọi bảo vệ môi trường.

Hai ứng viên này hy vọng hình ảnh một phụ nữ khỏa thân cưỡi ngựa dạo quanh thành phố sẽ thu hút sự ủng hộ của người dân Úc nhiều hơn về vấn đề chống biến đổi khí hậu.

Trong bối cảnh chỉ còn năm ngày nữa là sẽ diễn ra cuộc tổng tuyển cử quốc gia, hành động này được các ứng viên thực hiện nhằm thu hút sự quan tâm của cử tri đối với đảng Hành động Ngay bây giờ để chống Biến đổi Khí hậu.

Cô Keecher, một người ủng hộ đảng Hành động Ngay bây giờ để chống Biến đổi Khí hậu đã khỏa thân cưỡi ngựa diễu hành qua các địa điểm nổi tiếng như nhà thờ St Paul’s Cathedral và Phòng Trưng bày Quốc gia bang Victoria để thể hiện lời tuyên bố của hai ứng viên trên về việc chính phủ đã không hành động để chống biến đổi khí hậu.

Bà Cordner Hunt cho biết “Cô Keecher khỏa thân nhưng không khiếm nhã. Cô ấy đã được nhận một chiếc áo choàng thời trung cổ. Chúng tôi không muốn cô ấy bị lạnh”.

Các ứng viên thuộc đảng Hành động Ngay bây giờ để chống Biến đổi Khí hậu đã đăng ký tham gia bầu cử vào tháng Tư vừa qua, trước ngày diễn ra bầu cử chỉ hơn một tháng.

Tuy nhiên, việc đi diễu hành trong một ngày lạnh và đầy gió để tuyên truyền về tình trạng ấm lên toàn cầu không thu được kết quả khả quan. Chỉ có một số ít người dân quan tâm theo dõi màn diễu hành khỏa thân của nhà hoạt động.

Cô gái xinh đẹp khỏa thân cưỡi ngựa khắp thành phố Úc - 2
Keecher muốn nâng cao ý thức người dân về tình trạng ấm lên toàn cầu.

Bên ngoài Nhà thờ Thánh Paul, một nhóm du khách tỏ ra khá thích thú và chụp ảnh khi nhà hoạt động đi ngang qua. Tuy nhiên, tại những điểm dừng khác, chỉ một vài người đứng lại và lắng nghe các nhà hoạt động tuyên truyền.

“Tôi đã “cởi đồ” để phơi bày sự thụ động của chính phủ trong vấn đề biến đổi khí hậu. Chúng ta cần hành động vì hành tinh này. Điều đó bắt đầu tại các điểm bầu cử ngày 18/5 tới”, Keecher cho biết.

Cuộc bầu cử liên bang Úc sẽ diễn ra vào ngày 18/5 tới nhằm bầu ra đảng sẽ dẫn dắt đất nước trong nhiệm kỳ tiếp theo.

>>> Xem thêm: Biến đổi khí hậu gia tăng: Nhân loại đang ở giữa Cuộc Đại tuyệt chủng lần thứ 6?

Phong Linh/ Báo Alo Úc

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...