Home Tin Nước Úc Người dân Úc ám ảnh trước sự khủng bố của những chú hề kinh dị trên đường phố
Tin Nước Úc

Người dân Úc ám ảnh trước sự khủng bố của những chú hề kinh dị trên đường phố

(www.Alouc.com) – Những chú hề mang gương mặt kinh dị đang trở thành một nỗi ám ảnh kinh hoàng đối với nhiều người dân trên toàn thế giới.

Gần đây, nhiều người dân trên toàn thế giới đã không ngừng thông báo với lực lượng chức năng về sự xuất hiện bất thình lình của những thằng hề trong trang phục kì quái.

Chúng thường xuyên tô vẽ khuôn mặt bằng màu sắc kinh dị, “thoắt ẩn thoắt hiện” tại các nơi vắng vẻ để hù dọa người đi đường.

Theo trình báo từ một nhóm thanh niên, họ đã rất hoảng loạn khi nhìn thấy một tên hề kinh dị, tay cầm bóng bay đang lom khom tiến về phía mình. Mặc dù hắn chỉ đứng bên ngoài chiếc xe hơi và nhìn vào phía trong, song nhóm này vẫn nhất quyết hò hét nhằm đuổi tên hề rời đi nơi khác.

Trong khi một anh chàng đang yêu cầu bạn mình lái xe chạy đi hoặc tông thẳng vào tên hề quái gở thì thanh niên “cứng” còn lại đã quyết định cầm gậy bóng chày bằng kim loại, lao ra khỏi xe để tấn công trực diện vào kẻ thích đùa.

Trong đoạn video, có thể thấy nam thanh niên cầm gậy bóng chày đã quật mạnh vào chân tên hề rồi tiếp tục dùng gậy tấn công tới tấp khiến hắn ta ngã lăn xuống đất. Sau đó, một thanh niên khác cũng nhảy vào trừng trị kẻ ngáng đường bằng cách dùng tay không đấm liên tục vào đầu của tên hề xui xẻo.

Được một lúc, cả hai thanh niên đã lái xe rời đi và bỏ mặc tên hề nằm choáng váng trên mặt đường.

Người dân Úc ám ảnh trước sự khủng bố của những chú hề kinh dị trên đường phố - Ảnh 2.

Nhóm bạn trẻ đã rất hoảng sợ khi bị một tên hề cầm bóng bay hù doạ bất ngờ.

Trào lưu “hề kinh dị” được bắt nguồn từ đầu tháng 8 tại bang South Carolina, Mỹ. Sau đấy mới lan rộng ra các quốc gia khác trên toàn thế giới.

Đa phần những “tên hề kinh dị” đều mặc trang phục hề, đeo một chiếc mặt nạ kì quái và có những hành động không được bình thường cho lắm. Điều này đã khiến nhiều người dân xung quanh cảm thấy khá rùng mình, đồng thời chợt liên tưởng tới một số trào lưu đùa giỡn mang màu sắc “Halloween” từng diễn ra trước đó.

Người dân Úc ám ảnh trước sự khủng bố của những chú hề kinh dị trên đường phố - Ảnh 3.

Tuy nhiên, tên hề đã phải trả giá đắt và ăn no đòn sau màn đùa dai của mình.

Hiện nay, hàng chục “tên hề kinh dị” đã bị bắt giữ trên khắp nước Mỹ vì những hành vi đi quá giới hạn như cầm rìu, dao hay thậm chí là cưa máy để dọa nạt mọi người. Dẫu vậy, trào lưu này vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Nhiều trường học và các cơ sở kinh doanh đã phải ra lệnh nghiêm cấm trang phục “hề kinh dị” bên trong khuôn viên hoạt động của mình, nhất là khi dịp Halloween đang đến rất gần.

Người dân Úc ám ảnh trước sự khủng bố của những chú hề kinh dị trên đường phố - Ảnh 4.

Tên hề bị bỏ mặc giữa đường trong tình trạng không thể tồi tệ hơn.

Đây không phải lần đầu tiên người dân có những phản ứng kích động trước các trào lưu “hề kinh dị” như vậy.

Vào chủ nhật tuần trước, một người đàn ông mặc trang phục “hề kinh dị” đã bị bắn tại thành phố Fort Wayne, bang Indiana.

Thứ ba vừa qua, hàng nghìn sinh viên thuộc trường đại học Pennsylvania State University, bang Pennsylvania đã tổ chức hoạt động “săn hề” sau khi trào lưu “hề kinh dị” khiến nhiều sinh viên tại đây cảm thấy khó chịu và bất an.

Gần đây nhất, do muốn mở màn trào lưu “hề kinh dị” tại Philippines, nam thanh niên 21 tuổi đã bị một nhóm thiếu niên “đánh hội đồng” rồi trấn lột toàn bộ tư trang cá nhân ngay giữa phố.

Người dân Úc ám ảnh trước sự khủng bố của những chú hề kinh dị trên đường phố - Ảnh 5.

Nhằm đảm bảo an toàn cho cộng đồng, các lực lượng an ninh và cảnh sát đang rất chú ý tới những tên hề quái dị trên đường phố.

chú hề

Trào lưu “hề kinh dị” vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Người dân Úc ám ảnh trước sự khủng bố của những chú hề kinh dị trên đường phố - Ảnh 7.

Hàng nghìn sinh viên thuộc trường đại học Pennsylvania State University đã tổ chức hoạt động “săn hề”.

Người dân Úc ám ảnh trước sự khủng bố của những chú hề kinh dị trên đường phố - Ảnh 8.

Một tên hề tại thành phố Fort Wayne, bang Indiana đã bị bắn sau khi cố gắng doạ nạt những người dân xung quanh.

 

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...