Home Tin Nước Úc Mỹ trì hoãn tăng tỷ lệ lãi suất, đồng Đô la Úc tăng giá trở lại
Tin Nước Úc

Mỹ trì hoãn tăng tỷ lệ lãi suất, đồng Đô la Úc tăng giá trở lại

Tỉ giá đô la Úc
Tỉ giá đô la úc, giá đô úc, đô úc, 100 đô úc, Aud = VND, tỉ giá ngoại tệ, tiền úc, tiền đô la úc, 100 đô la úc được bao nhiêu

Tin tức nước Úc – Đô la Úc đã tăng giá trở lại sau khi Ngân hàng Dự trữ Mỹ trì hoãn quyết định tăng tỷ lệ lãi suất.

đồng đô la Úc
Ảnh: abc.net.au

Vào lúc 12 P.M thứ Năm ngày 18/6, đô la Úc được giao dịch ở mức 77.31 US cent, tăng từ 77.15 US cent trong hôm thứ Tư trước đó. Nhân viên kinh doanh cấp cao của công ty Easy Forex – ông Liam Moon nhận định đô la Úc tăng mạnh là nhờ lời phát biểu sau cuộc họp của Chủ tịch Ngân hàng Dự trữ Mỹ Janet Yellen. Bà Yellen cho biết phải đến tháng Chín hoặc tháng Mười hai năm nay thì Ngân hàng Dự trữ Mỹ mới tăng tỷ lệ lãi suất và quyết định này phụ thuộc nhiều vào các kết quả thống kê.

Tuyên bố của Chủ tịch Ngân hàng Dự trữ Mỹ đã ảnh hưởng đến niềm tin của nhiều người đối với đô la Mỹ và giúp đô la Úc tăng giá trở lại. Tuy nhiên, ông Moon cũng cho biết đô la Úc đã giảm khỏi mức 77.71 US cent trong suốt phiên giao dịch buổi sáng do giá quặng sắt giảm và tăng trưởng kinh tế của New Zealand ở mức thấp. Thị trường tiền tệ hiện đang chờ kết quả thống kê tỷ lệ lạm phát ở Mỹ. Tỷ lệ này sẽ ảnh hưởng đến quyết định kế tiếp của Ngân hàng Dự trữ Mỹ đối với tỷ lệ lãi suất.

Phụng Nguyễn – Viet Times

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...