Home Tin Nước Úc Sydney Cafe thư giãn nhé Sydney!
SydneyTin Nước Úc

Cafe thư giãn nhé Sydney!

Chỉ ngay tại trung tâm Sydney thôi không cần đi đâu xa và không cần nhiều tiền bạn vẫn có thể có những phút giây thư giãn tuyệt vời tại những quán cafe thanh bình thân thiện cùng gia đình và người thân của mình để bạn càng thêm yêu Sydney !

Hòng giúp quý vị có thêm ý niệm để đưa cả nhà cùng đi chơi ngày đầu năm và hai ngày cuối tuần đầu tiên của năm mới, Thục Đoan từ Sydney sẽ chia sẽ những điểm café ăn ngoài thư giãn mà không cần phải đi đâu xa, chỉ ngay tại trung tâm Sydney mà nơi mà cả người lớn và trẻ con đều thoải mái.

Sau đây là nhữngđịa điểm cafe thư giãn mà theo Thục Đoan từ Sydney nói là  “Local, small, family friendly. Good coffee and atmosphere” trong vùng Sydney:

The Ground of Alexandria 7A, 2 Huntley St, Alexandria NSW 2015

Có chim chóc và các loại thú nuôi nhỏ cho trẻ con chơi có hoa có đồ ăn ngon có market để mua sắm nông sản tươi và có không gian rộng rãi rất lý tưởng cho cả gia đình cùng thư giãn.

The Henson at 91 Illawarra Marrickville:

Đây là một cái pub có bán thức ăn, rượu và bia. Buổi sáng có cafe điểm tâm với một góc vườn nhỏ ở giữa đem lại không khí thoải mái thư giãn, thức ăn, giá cả, không khí thân thiện thoải mái

Bourke Street Bakery at 2 Mitchell St Marrickville: quán bánh crossan tự làm, một quán vỉa hè kiểu Úc, nơi tận hưởng không khí local rất local. Bánh của quán này rất đắt khách và trẻ con rất thích.

Muốn thưởng thức cafe ngon trong một không gian nhẹ nhàng thì mời đến khán phá Excelsior Jones at 139A Queen St Ashfield và Grumpy Barista at 110 Audley St. Petersham.

The Scarborough Hotel at 383 Lawrence Hargrave Dr Scarborough: hướng về phía Wollongon cách Sydney 45 phút lái xe nơi đây có thể vừa thưởng thức món ăn vừa tận hưởng gió đại dương. Quán nằm trên một ghềnh đá nhìn thẳng ra Thái Bình Dương.

Nguồn: SBS

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...