Home Pháp Luật Âm mưu thâm độc của người phụ nữ Mỹ trải qua 10 đời chồng
Pháp Luật

Âm mưu thâm độc của người phụ nữ Mỹ trải qua 10 đời chồng

Trước khi bị bắt vì giết người, Jill Coit đã tổ chức 11 đám cưới với 10 người đàn ông. Ngoài ra, cô ta thuyết phục một người đàn ông lớn tuổi “nhận nuôi” và để lại nhiều tài sản.

Jill Coit, tên khai sinh là Jill Lonita Billiot, sinh ngày 11/6/1943 ở Louisiana, Mỹ. Năm 15 tuổi, cô chuyển đến sống với ông bà ngoại ở Indiana.

Với ngoại hình quyến rũ, cô không gặp khó khăn để thu hút người khác giới tiến tới hôn nhân với mình.

Những cuộc hôn nhân chóng vánh

Hai năm sau khi chuyển nơi ở, Jill Coit bỏ học để kết hôn với người bạn cùng lớp Larry Eugene Ihnen. Nhưng chỉ 1 năm sau đó, họ ly hôn và Jill Coit quay trở lại Louisiana.

Tại đây, cô kết hôn với người chồng thứ 2 là Steven Moore vài năm sau khi họ gặp nhau tại Đại học Northwestern State. Con trai của họ ra đời 1 năm sau đó.

Trong khi vẫn đang là vợ Steven, Jill có quan hệ vụng trộm với William Clark Coit III, một doanh nhân giàu có. Cô kết hôn với anh trước khi cuộc ly hôn giữa cô với người chồng thứ 2 hoàn tất. William nhận nuôi con trai của cô, Seth. Chín tháng sau đám cưới của họ, cô sinh thêm một cậu con trai, và gia đình chuyển đến Texas.

Vo giet chong anh 1

Nữ sát thủ Jill Coit. Ảnh: Murderpedia.

Tuy nhiên, William thường xuyên có những chuyến đi công tác xa nhà. Không chịu nổi cô đơn, Jill phát sinh quan hệ với những người đàn ông khác. William phát hiện sự phản bội của cô và quyết định đệ đơn ly hôn.

Sau Jill Coit tái hôn với William. Nhưng cuộc hôn nhân kết thúc khi người phụ nữ đệ đơn ly hôn lần 2 vào ngày 8/3/1972. Ngày 29/3, William qua đời vì bị bắn 2 phát vào lưng ngay tại nhà.

Cảnh sát luôn nghi ngờ Jill Coit là thủ phạm nhưng cô đã sắp xếp cho mình nhập viện tâm thần sau khi William bị giết để thoát khỏi sự thẩm vấn của cảnh sát.

Vào tháng 8/1973, Jill Coit đến California, nơi cô đã gặp Bruce Johansen, một người đàn ông giàu có đã 90 tuổi. Cô thuyết phục ông ta “nhận nuôi” cô. Một năm sau đó ông ta chết và cô được hưởng phần lớn tài sản. Cái chết được kết luận là do nguyên nhân tự nhiên và không được điều tra.

Sau đó, cô kết hôn và ly hôn với luật sư Louis DiRosa hai lần. Giữa hai lần đó, cô kết hôn với thiếu tá Thủy quân lục chiến Donald Brodie ở California.

Theo cảnh sát, khi vẫn là vợ của DiRosa, Jill Coit đã kết hôn với những người chồng thứ 6 và thứ 7 là Eldon Metzger, một nhà đấu giá ở Indiana, và Steely, một giáo viên ở Indiana.

Con trai tố cáo tội ác của mẹ

Gerald Boggs sở hữu một cửa hàng kim khí và là một trong những người đàn ông giàu có nhất ở Colorado. Ở độ tuổi 50, Gerald chưa từng kết hôn nhưng đã đổi ý sau khi Jill Coit giả mang thai con của ông. Gerald trở thành người chồng thứ 8 của cô.

Gia đình Gerald không thích, không tin tưởng Jill nên âm thầm điều tra quá khứ của cô. Họ đã rất kinh hoàng khi biết rằng Jill là một kẻ lừa đảo với 7 cuộc hôn nhân trước đó và khi đó, cô đang là vợ hợp pháp với người chồng thứ 7.

Họ cũng phát hiện ra rằng cô có một số tên giả khác khi tham gia vào các vụ lừa đảo tài chính và bảo hiểm. Ngoài ra, Jill cũng không còn khả năng mang thai. Cô đã phải cắt bỏ tử cung trước đây. Biết chuyện, Gerald đã rất tức giận và chấm dứt cuộc hôn nhân này.

Năm 1992, Jill kết hôn với người chồng thứ 9, Roy Carroll, rồi ly dị anh ta để lấy người chồng cuối cùng là Michael Backus, người trở thành đồng phạm của cô trong vụ giết Gerald Boggs.

Ngày 22/10/1993, Gerald được phát hiện nằm chết tại nhà. Ông ta bị tấn công dã man và bị bắn bởi một khẩu súng lục cỡ 22.

Vo giet chong anh 2

Jill Coit và người chồng thứ 8, Gerald Boggs. Ảnh: Murderpedia.

Chỉ 1 tuần trước phiên điều trần vụ án dân sự giữa Jill và người chồng thứ 8, đoạn băng mà Gerald ghi lại những lời đe dọa của Jill đối với ông ta đã biến mất, cảnh sát nhanh chóng xác định cô ta là nghi phạm.

Nhưng trước khi cảnh sát tìm đến, Jill và Backus đã trốn sang Mexico. Khi hết tiền, họ trở về Colorado.

Trong thời gian đó, cảnh sát tiếp tục điều tra vụ án Boggs và họ đã biết được một số điều thú vị. Chẳng hạn như Jill đã tiếp cận một vài người và yêu cầu họ giết Gerald vì anh đang quấy rối con gái cô ta. Backus cũng đã đề nghị bạn và đồng nghiệp giết Gerald với cái giá 7.500 USD với lý do nạn nhân ép buộc Jill quan hệ tình dục.

Chính Seth, con trai của Jill, đã nói với cảnh sát rằng mẹ cậu ta đã thừa nhận giết Gerald. Ngay sau khi giết người, Jill đã gọi cho Seth để nói rằng: “Con trai, mọi việc đã kết thúc rồi.” Seth khai với tòa rằng mẹ mình đã lên kế hoạch giết Gerald từ nhiều tháng nay, và đã từng thuyết phục con trai tham gia vào tội ác.

Theo điều tra, Jill đeo ria mép giả làm một người đàn ông, cùng Backus đột nhập vào nhà Boggs. Họ đã hạ Gerald bằng súng gây choáng, dùng xẻng đánh đập rồi Jill nổ một phát súng kết liễu chồng cũ.

Các nhà chức trách nhanh chóng bắt giữ Jill Coit và Michael Backus. Jill bị kết án giết người cấp độ 1 và âm mưu giết người cấp độ 1. “Góa phụ đen” hiện đang thụ án chung thân không ân xá tại Cơ sở Cải huấn Phụ nữ Denver. Backus cũng phải ngồi sau song sắt suốt đời để trả giá cho tội ác của mình.

Theo Zingnews.vn

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Articles

Nữ sinh lớp 9 đánh cô giáo của mình dã man đến mức gãy chân

Cô giáo tiếng Anh Tiwana Turner ở Mỹ bị một nữ sinh...

Nhà sư ở Nhật bị bắt vì làm… “sugar daddy”

Mặc dù các nhà sư Nhật Bản được nhận một số quyền...

Chiêu moi tiền của ‘nữ hoàng lừa đảo’ Nhật Bản

Bị bắt giữ ở tuổi 62, Setsuko Yamabe thu hút sự chú...

Dàn dựng gần 500 vụ tai nạn giao thông để ‘ăn vạ’

Từ một vụ tai nạn ôtô, thấy người nhà bị hại đòi...