Home Cộng Đồng Vụ cô gái Việt bị cưỡng hiếp và giam 4 ngày ở Úc: Được cứu nhờ một tin nhắn Facebook
Cộng Đồng

Vụ cô gái Việt bị cưỡng hiếp và giam 4 ngày ở Úc: Được cứu nhờ một tin nhắn Facebook

(Tin tức nước Úc) – Một phụ nữ gốc Việt đã bị bạn trai quen qua ứng dụng hẹn hò cưỡng hiếp, đánh đập và bắt làm con tin. Người bạn của phụ nữ này chia sẻ rằng anh đã sử dụng Facebook để giúp giải cứu cô.

Các tài liệu của tòa án cho thấy Robert Wilson đã quen nạn nhân 39 tuổi này qua mạng khoảng hai tháng trước và họ đã đi hẹn hò nhiều lần.

Được biết Wilson đã đón người phụ nữ gốc Việt này sau khi cô tan làm và chở cô đến căn nhà của anh ta ở Darley, phía tây bắc Melbourne vào thứ Hai tuần trước.

Ngay khi họ vào trong nhà, người đàn ông 32 tuổi này được cho là đã bắt đầu đấm vào đầu nạn nhân, giẫm lên bụng cô và đậ p người cô xuống sàn.

Wilson đã kéo cô vào phòng ngủ, sau đó cưỡng hiếp cô và tiếp tục đán h cô khi cô chống cự, theo bản tóm tắt tại tòa án.

Vụ cô gái Việt bị cưỡng hiếp và giam 4 ngày: Được cứu nhờ một tin nhắn Facebook - ảnh 1

Sau đó, một người bạn của nạn nhân là anh Thien Truong đã liên lạc với Wilson vào ngày 28 tháng 3, sau khi không nghe được tin gì từ nạn nhân trong vài ngày.

Anh Truong nói với 7 News rằng anh đã liên lạc với bạn mình qua face book nhưng chính Wilson lại là người trả lời.

“Điều duy nhất tôi nghĩ lúc đó là làm cách nào để giải cứ u cô ấy,” anh Truong nói với 7 News.

“Cô ấy đã khóc và nói rằng cô ấy đang ở trong một tình huống rất tồi tệ.”

Theo 7 News đưa tin, Wilson đã quay một video để cố gắng thuyết phục bạn bè của nạn nhân rằng cô ấy ổn và cô ấy đã không bị giam gi ữ. Tuy nhiên, bạn bè của nạn nhân đã không tin video này và đã thuyết phục Wilson thả cô ra.

Anh ta đã bị buộc tội với 3 tội danh cưỡng hiếp, một tội danh cố ý cầm tù, cố ý gây thương tích, liều lĩnh gây thương tích và trộ m cắ p.

Anh ta đã không xuất hiện tại Tòa án sơ thẩm Melbourne vào thứ Ba vì không có kế hoạch làm đơn xin bảo lãnh, luật sư của anh ta cho biết. Anh ta đã bị tạm giam để xuất hiện tại một phiên điều trần vào thứ Sáu.

Theo

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *