Úc: Xét xử người gốc Việt sát hại đồng hương vì chuyện tình tay ba tại MelbourneTin Tức Nước Úc – Một người đàn ông gốc Việt tại Melbourne đang được xét xử do bị cáo buộc tội danh giết người tình mới của người yêu mình.

Hung An Vu, 46 tuổi, đã nghe được tin rằng người yêu của mình không chung thủy và ngoại tình với một người đàn ông khác. Xác nhận được tin đồn này là sự thật, tại nhà của gia đình Sunshine West vào tháng 8 năm ngoái, anh ta đã gặp Laura Chan và người tình của cô, một người đàn ông cũng là người gốc Việt tên là Hung Viet Nguyen. Anh ta đã uống rượu cùng anh Nguyen, sau đó yêu cầu câu trả lời.

Mặc dù hai người này đã phủ nhận mối quan hệ, nhưng Vu đã lấy một con dao săn lớn và đâm vào ngực của nạn nhân Nguyen, rồi sau đó đến lượt đâm vào ngực cô Chan. Vu đã bảo con gái mình gọi xe cứu thương, nhưng Nguyen, 44 tuổi, đã chết vì bị mất máu trên sàn nhà bếp.

Hôm nay tại Tòa án tối cao, khi cảnh sát hỏi Vu về những gì đã xảy ra, bị cáo cho biết “vợ của anh ta đã ngoại tình với bạn của anh ta, và cả hai người họ do xấu hổ nên đã dùng dao tự đâm mình”. Sau đó, anh ta đã tuyên bố đó là một tai nạn sau một cuộc giằng co, và nói rằng, “Tôi đã bắt đầu nổi giận nên tôi đã nghĩ rằng mình sẽ rút dao ra để dọa họ”, Cô Chan đã sống sót sau khi bị đâm, và được đưa đến bệnh viện trong tình trạng bị thương nặng.Cô sẽ đối mặt với kẻ tấn công của mình khi đóng vai trò là nhân chứng trong phiên tòa. Bồi thẩm đoàn được biết người phụ nữ này và nạn nhân đã gặp gỡ nhau trong khi bị cáo đang phải thụ án tại một nhà tù ở New South Wales. Cặp đôi này đã kết hôn một cách bí mật, sống với nhau và sau đó tiếp tục mối quan hệ của họ sau khi Vu trở về nhà.

Vu đã không nhận tội giết người và cố gắng giết người, và luật sư biện hộ của anh ta cũng nói rằng anh ta không bao giờ có ý định đâm hay giết ai.

Theo Báo Úc


Việc làm tại Úc, nguoiviettaiuc, Người Việt Tại úc, Tìm việc làm tại Uc
Úc: Xét xử người gốc Việt sát hại đồng hương vì chuyện tình tay ba tại Melbourne
5 (1) vote
Loading...
Đang tải...

LIÊN KẾT VÀ HỢP TÁC