Úc: Truy cập Victorian Energy Compare để nhận ngay mỗi gia đình $50 hỗ trợ tiền điện

Tin Nước Úc – Chỉ cần truy cập trang Compare Energy Victoria, mỗi hộ gia đình Úc có thể nhận được tấm cheque $50 hỗ trợ tiền điện. Chương trình áp dụng từ 1/7 đến 21/12/2018.

Theo ABC, chính phủ Victoria đang cung cấp cho người dân một khoản tiền hỗ trợ tiết kiện năng lượng. Đó là $ 50 cho mỗi hộ gia đình.

Theo sáng kiến của Chính phủ tiểu bang Victoria thì từ Chủ nhật 1 tháng 7 đến thứ Hai ngày 31 tháng 12 năm 2018, mọi người có thể yêu cầu một khoản tiền tiết kiệm điện 50 đô la, một cách dễ dàng, chỉ bằng cách so sánh những mức giá điện được thực hiện trên trang Victorian Energy Compare.

Địa chỉ của trang này như sau: https://compare.energy.vic.gov.au/

Quý vị hãy truy cập và làm theo hướng dẫn.

Bằng cách sử dụng trang web nêu trên, quý vị có thể so sánh tất cả các giao dịch của nhà bán lẻ năng lượng và đảm bảo chúng ta có được ưu đãi giá năng lượng tốt nhất.

Hầu hết mọi người tiết kiệm trung bình $330 chỉ trong năm đầu tiên.

Cách làm cụ thể như thế nào?

+ Quý vị hãy lấy một bản sao của một trong các hóa đơn tiền điện gần đây của mình.

+ Truy cập So sánh Năng lượng Victoria. https://compare.energy.vic.gov.au/

+ So sánh các giao dịch tiền điện đã có. Chúng ta không cần phải chuyển đổi nhà bán lẻ, mà chỉ cần kiểm tra để chắc là mình không phải trả nhiều hơn số tiền mà mình sử dụng điện năng.

+ Tải lên hóa đơn tiền điện của quý vị, nhập chi tiết của quý vị và gửi yêu cầu. Quý vị sẽ được gửi email biên nhận và tấm cheque 50 đô la sẽ được gửi bằng thư đến cho quý vị.

+ Hãy nhớ là quý vị chỉ có thể yêu cầu một lần nhận Tiền thưởng tiết kiệm năng lượng cho mỗi hộ gia đình và chỉ người đứng tên trên hóa đơn mới có thể thực hiện việc này.

Lưu ý:

Quý vị hãy bảo vệ thông tin cá nhân của mình, Chính phủ Victoria sẽ không gọi điện thoại cho quý vị về việc này, nên nếu quý vị nhận được bất kỳ cuộc gọi nào về việc nhận tiền thưởng $ 50, hãy tự bảo vệ mình bằng cách không bao giờ cung cấp thông tin cá nhân qua điện thoại.

Theo SBS Vietnamese

Việc làm tại Úc, nguoiviettaiuc, Người Việt Tại úc, Tìm việc làm tại Uc
Úc: Truy cập Victorian Energy Compare để nhận ngay mỗi gia đình $50 hỗ trợ tiền điện
5 (1) vote
Loading...
Đang tải...