Úc: Trẻ trộm “vét sạch” tài sản của một gia đình ở Queensland đúng vào đêm Giáng sinh

(www.Alouc.com) – Một gia đình ở Crestmead, Queensland đã có một kỳ nghỉ tồi tệ sau khi những tên trộm vào “khoắng sạch” những tài sản quý giá của họ. Người ta tin rằng họ chỉ ra khỏi nhà trong 4 giờ trong ngày Giáng sinh mà vụ trộm xảy ra.

“Trở về nhà, những gì chúng tôi thấy thật đau lòng”, chị Miyah Butler nói với tờ 7 News. “Máy bay không người lái mới của con trai tôi, ipad mini của những đứa con gái riêng, 3DS của các con gái, 3D XL và máy chơi game Xbox của mấy cậu con trai, tiền mặt, tiền xu, cả những máy đếm tiền của bọ trẻ” đều đã biến mất, trang gofundme cho gia đình này tuyên bố.

Miyah Butler và David Sanders, có tới 10 đứa con, mới kết hôn được 4 ngày. Họ cho biết một số đồ dành cho sự kiện sự kiện của họ đã bị vứt vào sọt rác. Nhẫn cưới của họ cũng bị lấy mất.

Trang Gofundme tuyên bố: “Các đồ dùng cho đám cưới đã bị bỏ vào thùng rác, nhẫn cưới mà chúng tôi làm việc vất vả mới có được cũng đã biến mát, hoàn toàn bị phá hủy”. Gia đình này đã bị kẻ nhẫn tâm rút ruột vào chính ngày Giáng sinh. Nhưng họ đã được hỗ trợ và giúp đỡ rất nhiều.

“Tất cả những gì tôi muốn là thay thế các đồ đã bị lấy và khôi phục niềm tin cho bọn trẻ là vẫn có người tốt trên thế giới này, những người vẫn quan tâm đến chúng tôi”, David Sanders viết trên trang gofundme.


Việc làm tại Úc, nguoiviettaiuc, Người Việt Tại úc, Tìm việc làm tại Uc
Úc: Trẻ trộm “vét sạch” tài sản của một gia đình ở Queensland đúng vào đêm Giáng sinh
5 (1) vote
Loading...
Đang tải...