Úc: Rơi thủy phi cơ trước thềm năm mới tại Sydney khiến 6 người thiệt mạngTin Nước Úc – Ngay trước thềm năm mới 2018, một tai nạn đã xảy ra cướp đi sinh mạng của 6 người trên chuyến thủy phi cơ du lịch tại thành phố Sydney (Úc).

The Guardian, cảnh sát Australia cho biết đã có 6 người đã thiệt mạng khi một thủy phi cơ bị rơi xuống sông tại phía bắc thành phố Sydney vào lúc 15h10 ngày 31/12 (tức 11h10 theo giờ Việt Nam).

Theo hãng tin Reuters, hiện lực lượng chức năng đã vớt được 6 thi thể cùng các mảnh vỡ của máy bay.

Máy bay rơi ở Sydney trước giờ đón Giao thừa - Ảnh 2.

Tàu cứu hộ cùng lực lượng người nhái đã có mặt tại hiện trường để trục vớt các nạn nhân và mảnh vỡ – Ảnh chụp màn hìnhChiếc máy bay một động cơ của công ty Sydney Seaplanes chuyên đưa khách du lịch đi ngắm biển. Thông tin cho biết chuyến bay gặp nạn sau khi đưa nhóm khách đi ăn trưa trở về.

Công ty Sydney Seaplanes, hoạt động từ năm 1938, là một công ty bay khá có tiếng ở Úc. Nhiều nhân vật nổi tiếng thế giới đã thuê máy bay của hãng này để tham quan Úc.

Thành phố Sydney nổi tiếng với lễ đón Giao thừa mừng Năm mới hấp dẫn nhất thế giới tại cầu cảng Sydney Harbour và Nhà hát lớn Sydney với màn bắn pháo hoa rực rỡ màu sắc.

Theo ước tính, mỗi năm, hàng triệu người dân Úc và du khách nước ngoài đến thành phố này để được chiêm ngưỡng màn bắn pháo hoa độc đáo này.

Máy bay rơi ở Sydney trước giờ đón Giao thừa - Ảnh 3.

Du khách đã trải bạt ngồi chờ màn pháo hoa đón Giao thừa bên cầu Cảng Sydney – nơi được xem là một trong những nơi đón Giao thừa sớm nhất thế giới – Ảnh: REUTERS

Theo ĐS & PL


Xem video clip 7 khu vườn đẹp và nổi tiếng nhất Melbourne
Việc làm tại Úc, nguoiviettaiuc, Người Việt Tại úc, Tìm việc làm tại Uc
Úc: Rơi thủy phi cơ trước thềm năm mới tại Sydney khiến 6 người thiệt mạng
5 (1) vote
Loading...
Đang tải...

Nhà Tài Trợ