Úc: Phát hiện thi thể trong thùng rác đã chết 15 năm ở MelbourneTin Tức Nước Úc – Cảnh sát đang lục lại những hồ sơ mất tích và các vụ án ‘treo’ để cố gắng nhận dạng một thi thể vừa được phát hiện nằm trong một thùng rác ở đông nam Melbourne, điều tra ban đầu cho thấy thi thể này đã nằm đó ít nhất 15 năm.

Thi thể đã thối rữa vừa được phát hiện hôm nay, thứ Sáu, trong một thùng rác bị cài chặt bằng dây chằng tại một nhà kho trên đường Milgate Street ở Oakleigh South.

Điều tra ban đầu cho thấy người này đã chết được ít nhất 15 năm.

“Rõ ràng là trong suốt thời gian qua không ai đụng tới thùng rác này,” thám tử điều tra Pixie Fuhmeister nói.Kho hàng này vừa có chủ mới, và những công nhân ở đây ban đầu trông thấy một chiếc ủng trong thùng rác, dẫn đến việc phát hiện ra thi thể.

Một công nhân kể lại quá trình họ phát hiện ra thi thể.

“Chúng tôi trông thấy một thùng rác có bánh xe bên trong kho hàng, và được quấn bằng một sợi dây chằng Occy. Khi mở ra thì chúng tôi trông thấy một chiếc ủng và chiếc ủng đó dính vào thi thể,” người công nhân kể lại.

Cảnh sát đã ngay lập tức lục lại những hồ sơ người mất tích và những vụ án “treo” để truy tìm lại danh tính. Tại giai đoạn vẫn chưa xác định được giới tính của thi thể.

Cảnh sát hiện vẫn ở lại hiện trường cho tới thứ Bảy, và bắt đầu xem lại những hồ sơ cho thuê kho hàng, và những thùng chứa hàng tại đây.

“ban đầu có người trả tiền thuê, nhưng rồi đã không có ai trả trong nhiều năm, những thùng chứa hàng này bị bỏ lại đây,” cảnh sát cho hay.

Theo SBS Vietnamese


Xem video clip 7 khu vườn đẹp và nổi tiếng nhất Melbourne
Việc làm tại Úc, nguoiviettaiuc, Người Việt Tại úc, Tìm việc làm tại Uc
Úc: Phát hiện thi thể trong thùng rác đã chết 15 năm ở Melbourne
5 (2) votes
Loading...
Đang tải...

LIÊN KẾT VÀ HỢP TÁC