Úc: Phát hiện thi thể khoả thân của người phụ nữ gốc châu Á trôi dạt dưới cống rãnhwww.Alouc.com – Một thi thể khoả thân của người phụ nữ đã được cảnh sát tìm thấy ở 1 rãnh nước ở Central Coast thuộc NSW.

Nạn nhân được cho là người phụ nữ trong độ tuổi 20 đến 35, người châu Á và có nhiều vết đâm trên cơ thể, được phát hiện tại Snapper Point ở Khu bảo tồn nhà nước Munmorah vào khoảng 10:30 sáng chủ nhật.

xác chết trôi sông
Cống rảnh tại khu bảo tồn quốc gia, nơi phát hiện thi thể

Thanh tra Gary Jubelin cho biết, nạn nhân đã gặp phải 1 cuộc tấn công bạo lực trước khi tử vong và cảnh sát hiện vẫn chưa thể xác định danh tính của cô.

Ông nói: “Sau khi khám nghiệm tử thi, chúng tôi nghi ngờ rằng nạn nhân đã bị đánh đập rất dã man với 1 số vết đâm nghiêm trọng trên người”.

Cảnh sát đang điều tra cái chết
Cảnh sát đang điều tra cái chết

Ông chia sẻ rằng, thi thể của cô được tìm thấy ở khu vực được nhiều khách du lịch và ngư dân ghé thăm nhưng đến nay mới phát hiện ra. Nạn nhân có lẽ đã bị trôi dưới cống rãnh hơn 48 tiếng đồng hồ.

Theo suy đoán, nạn nhân đã bị sát hại tại 1 nơi khác và được đưa đến đây phi tang bằng 1 chiếc xe.Các thám tử đang điều tra cái chết bí ẩn của nạn nhân
Các thám tử đang điều tra cái chết bí ẩn của nạn nhân

Do thời gian hoạt động của Khu bảo tồn nhà nước là từ 5:30 sáng đến 6:00 chiều nên các điều tra viên cho rằng, hung thủ có thể là kẻ đã qua đêm tại đây.

Được biết, đây không phải là trường hợp đầu tiên xảy ra ở đây, Trong 8 năm qua, đã có hơn 16 vụ tử vong ở Snapper Point và Frazer Park.

Cảnh sát đã tung ảnh của nạn nhân ra cộng đồng với hy vọng có thể nhanh chóng xác định được danh tính
Cảnh sát đã tung ảnh của nạn nhân ra cộng đồng với hy vọng có thể nhanh chóng xác định được danh tính

Cảnh sát đã tung ảnh của nạn nhân ra cộng đồng, với hy vọng nhanh chóng xác định được danh tính của cô.

Bích Ngọc/News Viet Uc


Xem video clip 7 khu vườn đẹp và nổi tiếng nhất Melbourne
Việc làm tại Úc, nguoiviettaiuc, Người Việt Tại úc, Tìm việc làm tại Uc
Úc: Phát hiện thi thể khoả thân của người phụ nữ gốc châu Á trôi dạt dưới cống rãnh
5 (2) votes
Loading...
Đang tải...

LIÊN KẾT VÀ HỢP TÁC