Úc: Phát hiện ếch còn sống trong túi xà lách mua tại siêu thị Coles(www.Alouc.com) – Một người phụ nữ ở Victoria đã dùng Facebook chia sẻ sự hốt hoảng của mình, cáo buộc vì nhìn thấy một con ếch trong một gói xà lách của Coles.

Linda Latinaa cho biết, lúc cô đang bận rộn chuẩn bị bữa ăn tối thì phát hiện ra một con ếch nhỏ dưới đáy rổ rau xà lách.

“Tôi hơi sốc và lo ngại là con ếch đã chết. Nhưng ngạc nhiên chưa, con ếch vẫn còn sống,” cô viết trên trang Facebook của Coles đêm qua.

Cô Latinaa cũng đăng tải một video lên cùng với những gì cô viết, hình ảnh trong đó cho thấy một con ếch nâu nhỏ xíu đang nhảy lên nhảy xuống dưới đáy một cái thau nhựa còn vài lá xà lách.“Tôi rất vui khi mình là người giải thoát chú ếch nhưng vẫn thấy ghê trước những gì đã xảy ra”.

Cô Latinaa cho biết, gói xà lách đã ở trong tủ lạnh được “vài ngày” trước khi cô mở ra chuẩn bị bữa ăn tối.

“Tôi rất vui khi mình là người giải thoát chú ếch nhưng vẫn thấy ghê trước những gì đã xảy ra,” cô nói.

Nữ phát ngôn nhân của Coles trả lời Nine.com.au rằng họ có một “đội ngũ quản lý chất lượng” tại chỗ để tránh những tai nạn như thế này xảy ra.

“Chúng tôi khuyến khích người tiêu dùng mang trả lại bất kỳ món hàng hóa nào mà họ không hài lòng 100% với nó tại cửa hàng Coles gần nhất, để được hoàn tiền hoặc đổi sản phẩm,” cô nói.

Những túi xà lách đóng gói sẵn của cả hai hệ thống siêu thị lớn đang bị chú mục từ tháng Hai 2016, theo sau một đợt bùng phát khuẩn salmonella khiếm 28 người bị nhiễm bệnh, buộc họ phải thu hồi nhiều các sản phẩm khác nhau.

Nếu bạn phát hiện ra con ếch trong gói xà lách mua ở siêu thị, bạn sẽ… làm gì? 

Theo SBS


Xem video clip 7 khu vườn đẹp và nổi tiếng nhất Melbourne
Việc làm tại Úc, nguoiviettaiuc, Người Việt Tại úc, Tìm việc làm tại Uc
Úc: Phát hiện ếch còn sống trong túi xà lách mua tại siêu thị Coles
5 (1) vote
Loading...
Đang tải...

LIÊN KẾT VÀ HỢP TÁC