Úc: Phát hiện cả kho súng khổng lồ không đăng ký ở New South WalesTin Nước Úc – Một người đàn ông đã bị buộc tội sau khi cảnh sát phát hiện ra 109 khẩu súng không đăng ký tại một ngôi nhà vùng nông thôn ở Tây Bắc NSW vào cuối tuần qua.

Cảnh sát đã có mặt tại một ngôi nhà ở thị trấn Cobar vào khoảng 9:45 sáng Chủ nhật để tiến hành một cuộc kiểm tra súng đạn. Khi các thám tử từ Bộ Chỉ huy Địa phương Darling River tiến hành khám xét ngôi nhà này, họ đã phát hiện thấy 118 khẩu súng, bao gồm súng lục ổ quay, súng trường, súng săn và súng ngắn.

Mặc dù người đàn ông này đã có giấy phép sở hữu súng đạn, tuy nhiên 109 khẩu súng này đã không được đăng ký và không được cất giữ một cách an toàn. Trong một tuyên bố, cảnh sát cho biết họ cũng đã thu giữ hàng ngàn viên đạn từ ngôi nhà này.

Vào hôm thứ Năm, một người đàn ông 56 tuổi đã bị bắt tại Đồn cảnh sát Cobar và bị buộc tội không cất giữ súng một cách an toàn và sở hữu vũ khí trái phép trong trường hợp có tính chất nghiêm trọng. Giấy phép sở hữu súng đạn của ông ta đã bị đình chỉ.Cảnh sát đã đăng một bức ảnh về số súng mà họ thu giữ được lên các phương tiện truyền thông xã hội, cho thấy phần lớn số vũ khí này là súng trường. Có khoảng 20 khẩu súng lục, một vài trong số đó được đựng trong hộp gỗ. Người đàn ông này đã được hưởng tại ngoại có điều kiện và sẽ ra hầu tòa tại Tòa án Địa phương Cobar vào ngày 24/1.

Theo Báo Úc


Xem video clip 7 khu vườn đẹp và nổi tiếng nhất Melbourne
Việc làm tại Úc, nguoiviettaiuc, Người Việt Tại úc, Tìm việc làm tại Uc
Úc: Phát hiện cả kho súng khổng lồ không đăng ký ở New South Wales
Vui lòng đánh giá bài viết
Loading...
Đang tải...

Nhà Tài Trợ