Úc: Nhẫn tâm sát hại đứa con gái 14 tháng tuổi vì lời “phán” của thầy tế Hồi giáo


(www.Alouc.com) – Một người mẹ đã bị cáo buộc về tội sát hại con gái ruột 14 tháng tuổi khi bé chỉ mới biết đi.

Trước khi sát hại con, người phụ nữ này từng nghe một thầy tế Hồi giáo cư ngụ ở Fiji nói rằng, con của cô bị “quỷ ám”.

Sofina Nikat, 23 tuổi, đã rất vất cả khi chăm sóc cho bé Sanaya Sahib vì bé đặc biệt trở nên cáu kỉnh và thường hay quấy khóc khoảng vài tháng trước khi chết, theo bản cáo trạng được công bố tại tòa án vào hôm 15/3.

Người phụ nữ này đã ly hôn với chồng và nhờ sự hướng dẫn từ cha mẹ ruột đang sống ở Fiji. Cha mẹ của cô đã hỏi ý kiến một thầy tế Hồi giáo và được người này tư vấn rằng “Bé Sanaya nhất định là đã mang trong người nguồn năng lượng ‘từ cõi âm’, và đã bị ‘quỷ ám’.


Photo: The Age

Sau đó, cô Nikat nhận được một vài sợi dây đeo cổ và những lời cầu nguyện. Thầy tế còn nói rằng cô và con của cô nên đeo những sợi dây đó để xua đuổi ma quỷ.

Người mẹ này sau đó đã nói với người em họ, Rabiya Shaima Ali, rằng ma quỷ sẽ rời khỏi thân xác con gái của cô sau 40 ngày nữa. Nghe vậy, cô Ali tin rằng đó chính là thời hạn để kết thúc cuộc sống của bé Sanaya.

Sau đó, mẹ của bé gái xấu số đã nói với em họ là bà muốn sát hại con gái rồi tự kết liễu đời mình, vì cô rất thất vọng trước hành động của bé Sanaya trước cái chết của bé vài tháng.

Người mẹ này khai rằng, cô đã dùng tay bịt miệng và mũi Sanaya cho đến khi bé hoàn toàn tắt thở rồi ném thi thể của con xuống suối.

Theo cáo trạng, bé Sanaya đã lên cơn động kinh và bị co giật trước khi chết. Tại tòa án, thủ phạm đã nhận tội và khẳng định vụ án mạng này không có sự can thiệp của chồng.
Melbourne - Úc | 10 Điều miễn phí ai cũng nên thử khi đến với Melbourne””

Úc: Nhẫn tâm sát hại đứa con gái 14 tháng tuổi vì lời “phán” của thầy tế Hồi giáo

5 (1) vote

Nguồn: Viettimes AustraliaCó Thể Bạn Nên Xem
Đăng Tin Rao Vặt

Việc làm tại Úc, nguoiviettaiuc, Người Việt Tại úc, Tìm việc làm tại Uc
Việc làm tại Úc, nguoiviettaiuc, Người Việt Tại úc, Tìm việc làm tại Uc

 
Có thể bạn quan tâm