Úc: Người đàn ông ở Brisbane bị bắn chết khi quay video ca nhạc cho nhóm Bliss n Eso

(www.Alouc.com) – Một diễn viên trẻ đã bị bắt chết khi quay video nhạc hip-hop trong một quán bar ngầm ở CBD của Brisbane. Ban nhạc Úc Bliss n Eso đang quay video ở Brooklyn Standard, Eagle Lane chiều 23/1 khi có cảnh quay nổ súng.

“Kết quả là một diễn viên đã bị thương ở ngực, sau đó thiệt mạng vì những vết thương này”, thám tử Tom Armitt nói. Cảnh sát đang tiến hành điều tra hình sự khi được gọi tới khách sạn vào lúc 14h sau những báo cáo về vụ việc.

Các nhân viên y tế đã điều trị cho nam diễn viên khoảng 20 tuổi bị thương ở ngực trong gần 1 giờ trước khi anh này qua đời. Không ai bị thương nữa. Cảnh sát đã đưa một người đàn ông trẻ khác rời khỏi hiện trường.

Ban nhạc đã quảng cáo để hàng loạt người giúp đỡ quay clip cho ca khúc Friend Like You của họ. Clip này đã được ghi hình tại Brisbane và Gold Coast. Trong số những vai diễn được quảng cáo có một nam giới châu Á 11-16 tuổi, một người đàn ông buôn ma túy da trắng khoảng 30 tuổi, một người vô gia cư và một doanh nhân da trắng (đều là nam giới) tuổi từ 30.

Một phát ngôn viên của Brooklyn Standard nó với AAP là khu vực này sẽ vẫn đóng cửa trong khi cảnh sát điều tra. “Sự việc xảy ra khi quay phim tại khu vực này khi mà Brooklyn Standard được cho thuê hoàn toàn, ngoài giờ mở cửa”, họ tuyên bố.

“Chúng tôi muốn mọi người biết là không có nhân viên nào của chúng tôi liên quan tới vụ việc và tất cả mọi người đều an toàn”.

“Xin gửi lời cầu nguyện tới gia đình, bạn bè của những người có liên quan”. Một số hãng truyền thông đưa tin vụ nổ súng xảy ra tại nơi mà phim Pacific Rim: Uprising được ghi hình. Bộ phim có sự góp mặt của các ngôi sao John Boyega và Scott Eastwood. Bộ phim bom tấn của Hollywood này được quay tại khu vực trong 2 tuần qua.

Khu Eagle Street gần đó đã bị đóng cửa. Nhưng các nhà sản xuất nhanh chóng phủ nhận không có hoạt động quay nào diễn ra trong ngày hôm nay, 23/1. Công nhân xây dựng Blake Shaw, người có mặt tại tầng trên khi đó nói với AAP là ông nghe thấy tiếng nổ lớn vào khoảng 14h chiều.

“Có 3 tiếng súng nổ, sau đó khoảng 5 phút thì cảnh sát ập đến”, ông nói. Ông Shaw nói rằng từ lỗ hổng trên sàn nhà, ông có thể thấy tiền được rải quanh quán bar và thân người đàn ông vấy máu.

“Chúng tôi có thể nhìn thấy họ (các nhân viên y tế) cấp cứu cho anh ta”. Quản lý của Bliss n Eso cho biết cả 3 thành viên của ban nhạc đều không có mặt tại địa điểm này thời điểm ấy.

Hiện cả đoàn làm phim và nhóm nhạc đều đang phối hợp điều tra với cảnh sát. Họ không thể đưa ra thêm bình luận tại thời điểm này.


Việc làm tại Úc, nguoiviettaiuc, Người Việt Tại úc, Tìm việc làm tại Uc
Úc: Người đàn ông ở Brisbane bị bắn chết khi quay video ca nhạc cho nhóm Bliss n Eso
5 (1) vote
Loading...
Đang tải...