Úc: Nam sinh ở New South Wales bị buộc tội hãm hiếp bé gái 6 tuổiTin Tức Nước Úc – Hai thanh niện bị buộc tội đã hãm hiếp một bé gái 6 tuổi tại một trường học ở Sydney không nên bị xử xét tại Toà án dành cho trẻ em, theo lời công tố viên.

Hai nam sinh lúc đó đã 12 tuổi, nên bị xét xử tại Toà án quận NSW, một luật sư của Giám đốc Phòng công tố công cộng cho biết vào thứ Sáu vừa qua trong phiên toà xét xử trẻ em Bidura.

Bé gái đã bị tấn công hai lần ở một nhà vệ sinh tại trường ở một vùng biển phía Bắc vào khoảng tháng 6 và tháng 7 năm ngoái.

Một nam sinh được cho là có mặt ở cả hai lần hãm hiếp bị buộc tội tấn công 4 lần không tự chủ và 2 lần quan hệ tình dục với trẻ em dưới 10 tuổi.Một nam sinh khác bị buộc tội quan hệ tình dục 1 lần với trẻ em và 2 lần xâm hại không đứng đắn.

Hai nam sinh mặc thường phục và mang giày ngồi cùng với ba mẹ trong suốt phiên xử hôm Thứ Sáu.

Bé gái nói với các nhà chức trách rằng hai nam sinh đã đưa dương vật vào miệng cô bé. – công tố viên nói với toà án.

Khi bé gái được hỏi bé nghĩ vùng kín của mình được dùng để làm gì, bé trả lời: “Cháu nghĩ được dùng để đi vệ sinh.”

Công tố viên cũng cho biết các nam sinh đã thu hút sự chú ý của giáo viên sau khi tạo ra một poster viết rằng chúng muốn dùng “cái đó” để “khoá phụ nữ lại và ngược đãi họ.”

David Carroll, luật sư của một nam sinh, nói rằng poster đó không liên quan gì đến các hoạt động tình dục, nó chỉ là mô phỏng những gì chúng được học về Ned Kelly trong lớp.

Ông Caroll cũng lập luận tằng các cậu vé đã nhận được sự giáo dục đầy đủ về giới tính để biết được những gì đã làm bị cáo buộc là một sự sai lầm.

Cả hai nam sinh đều đạt điểm trên trung bình ở trường, và một giáo viên miêu tả họ như là “một học sinh bình thường” – Công tố viên cho biết.

Vụ án đã được hoãn lại đến ngày 26 tháng 05, khi thẩm phán quyết định liệu có nên đưa vấn đề này ra Toà án Quận hay không.

My My – Báo Alo Úc


Xem video clip 7 khu vườn đẹp và nổi tiếng nhất Melbourne
Việc làm tại Úc, nguoiviettaiuc, Người Việt Tại úc, Tìm việc làm tại Uc
Úc: Nam sinh ở New South Wales bị buộc tội hãm hiếp bé gái 6 tuổi
Vui lòng đánh giá bài viết
Loading...
Đang tải...

LIÊN KẾT VÀ HỢP TÁC