Úc: Nam diễn viên bị bắn chết khi đang ghi hình cho MV ca nhạc

(www.Alouc.com) – Nam diễn viên tên Johann Ofner đã bị bắn chết khi đang thực hiện cảnh quay cho video ca nhạc của nhóm hip hop Bliss n Eso tại Brisbane, Úc vào chiều 23.1 vừa qua.

Theo trang tin NEWS của Úc, địa điểm xảy ra vụ việc là tại một hộp đêm dưới lòng đất, nơi được thuê để làm bối cảnh để ghi hình cho MV Friend Like You, sản phẩm âm nhạc của nhóm Bliss n Eso và ca sĩ Lee Fields.

Cảnh sát địa phương cho biết, trong quá trình quay phim, Johann Ofner đã bị 2 viên đạn bắn vào vùng ngực ở cự ly gần. Dù các nhân viên y tế đã có mặt để cứu chữa nhưng Johann qua đời sau đó vài tiếng vì vết thương quá nặng.

Theo thông tin từ một số nhân chứng thì những đạo cụ được cung cấp cho đoàn làm phim bao gồm vài bản sao bằng nhựa của súng thật, một khẩu súng săn thực tế nhưng không có đạn. Tuy nhiên mọi người trong ê-kíp sản xuất lại không hề biết có một khẩu súng “xịn” đã được lên đạn sẵn và làm thế nào đạn lại được bắn ra, gây nên sự cố đau lòng trên.

Trước đó, nhóm nhạc Bliss n Eso đã tuyển chọn một số diễn viên để vào vai doanh nhân, tài xế taxi, kẻ buôn ma túy cho video ca nhạc nói trên. Các diễn viên còn lại không ai bị thương.

Ngay tối cùng ngày, nhóm nhạc Bliss n Eso đưa ra thông cáo trên Facebook: “Chúng tôi không có mặt trên phim trường vào thời điểm đó. Hiện chúng tôi đang làm việc với cảnh sát và đơn vị phụ trách sản xuất video để có được câu trả lời xác đáng nhất. Chúng tôi xin gửi lời chia buồn tới gia đình nạn nhân cũng như lời xin lỗi tới những thành viên có mặt tại hiện trường. Cầu nguyện cho anh ấy yên nghỉ”.

Johann Ofner năm nay 28 tuổi, hiện làm diễn viên tự do và huấn luyện viên thể hình tại Úc. Anh ra đi để lại cô con gái 6 tuổi cùng người bạn gái xinh đẹp Kati.

Việc làm tại Úc, nguoiviettaiuc, Người Việt Tại úc, Tìm việc làm tại Uc
Úc: Nam diễn viên bị bắn chết khi đang ghi hình cho MV ca nhạc
5 (1) vote
Đang tải...