Úc: Lãnh thổ thủ đô Canberra chính thức đóng cánh cửa nhập cưTin Tức Nước Úc – Lãnh thổ Thủ đô Úc (ACT) đã đóng danh sách nhập cư của họ đối với những ứng viên nước ngoài và sẽ không mở trở lại cho tới năm 2018, thông tin đã được công bố. Với những người đã gửi đơn xin visa được chính quyền tiểu bang bảo lãnh và trả khoản phí liên quan trước ngày 23/8, trường hợp của họ sẽ vẫn được xử lý.

Bên cạnh đó, những người sống ở nước ngoài có người thân trong gia đình hoặc một công việc được xác thực tại Canberra hoặc sở hữu một tấm bằng PhD tại một đại học ở ACT vẫn có thể xin chính quyền ACT đề cử nếu đạt đủ các tiêu chí.

Những người sống tại Canberra có thể xin đề cử của chính quyền ACT dạng visa 190 nếu họ đáp ứng đủ điều kiện. Phát ngôn viên di trú của ACT cho biết: “Chương trình hỗ trợ của tiểu bang sẽ được mở trở lại đối với các ứng viên nước ngoài vào năm 2018.”

Danh sách Ngành nghề ACT chỉ ra những kỹ năng cần thiết tại Canberra với mục đích nhập cư vừa được cập nhật vào tháng 7/2017. Danh sách này dự kiến sẽ được xem xét lại vào tháng 2/2018.Người phát ngôn giải thích: “Chính quyền ACT cam kết thực hiện chương trình nhập cư có tay nghề và có thể cung cấp lời khuyên về các tiêu chuẩn đề cử của ACT, tuy nhiên các vấn đề nhập cư rộng hơn sẽ không được đề cập.”

Trước khi nộp đơn xin đề cử, bạn nên tham khảo những tư vấn về vấn đề nhập cư cụ thể liên quan tới trường hợp của bạn từ Bộ Di trú hoặc đại diện di trú có đăng ký.” Danh sách Ngành nghề ACT không liên quan đến các vị trí tuyển dụng cụ thể và nó không bảo đảm cho một công việc trong một ngành nghề được chỉ định.

“Bạn nên hiểu là có thể những cơ hội nghề nghiệp trong trong nghề nghiệp đề cử của bạn đã có đủ nhân lực trước khi bạn nộp đơn xin đề cử của ACT,” trang nhập cư ACT giải thích. “Bạn sẽ phải cạnh tranh với tất cả những người trong thị trường lao động như một quy trình tuyển chọn thông thường.

Thành công của bạn sẽ phụ thuộc vào yêu cầu của nhà tuyển dụng, kỹ năng liên quan mà bạn có, kinh nghiệm của bạn và trình độ tiếng Anh.” “Những cư dân mới thường không đáp ứng đủ các tiêu chí của nhà tuyển dụng, những người yêu cầu giấy phép công dân hoặc giấy tờ an ninh.”

Những ngành nghề hiện có trong danh sách bao gồm kiến trúc sư, y tá, thiết kế web, kỹ sư dân dụng, nhà thiết kế đồ hoạ, kỹ sư điện, kỹ sư cơ khí, vật lý trị liệu, bác sĩ đa khoa, luật sư, thợ làm tóc, đầu bếp và thợ cơ khí.

-------------------------------------------------------------Quảng cáo bởi Coroler Media--------------------------------------------------------Việc làm tại Úc, nguoiviettaiuc, Người Việt Tại úc, Tìm việc làm tại Uc
Úc: Lãnh thổ thủ đô Canberra chính thức đóng cánh cửa nhập cư
5 (1) vote
Loading...
Đang tải...

LIÊN KẾT VÀ HỢP TÁC