Úc: Không muốn chia tài sản, người đàn ông độc ác đâm vợ cũ 16 nhát đến chết


Tin Tức Nước Úc – Fernando Manuel Paulino – bị thôi thúc bởi “lòng thù hận nung nấu tâm can” – đã nổi điên vì người vợ cũ của hắn sẽ được chia tài sản chung sau khi ly hôn.

Điều đó khiến hắn liên tục đe dọa sát hại vợ cũ trước khi đâm người phụ này ít nhất 16 nhát đến chết.

Paulino, 55 tuổi, đã nói với một trong hai người con trai của hắn rằng “Mẹ của các con sẽ chết trước khi cha giao bất cứ thứ gì cho bà ấy”, theo cáo trạng được trình bày trước Tòa án Tối cao bang Victoria hôm thứ Năm 4/5.

Paulino đã không nhận tội sát hại bà Teresa Mancuso, 49 tuổi, là vợ của hắn trong suốt 23 năm, tại garage trong nhà của cha mẹ bà Mancuso ở vùng Reservoir hồi năm 2013.

Nữ tiếp viên hàng không này đã bị đâm ít nhất 16 nhát vào ngực, bụng, lưng, và bị tác động lực làm chấn thương ở đầu. Nạn nhân đã bị bỏ lại trong một vũng máu khi đang mặc áo choàng tắm.

Công tố viên Andrew Tinney cho biết, trước khi sát hại bà Mancuso, thủ phạm đã liên tục đe dọa mạng sống của nạn nhân, theo dõi, lăng mạ và gọi điện quấy rầy nạn nhân.

Kết quả hình ảnh cho Fernando Manuel Paulino

Trong khi thủ tục ly hôn đang được tòa án giải quyết, Paulino đã trở nên vô cùng tức giận vì vợ của hắn sẽ được chia tài sản từ căn nhà và hai nhà máy của vợ chồng hắn.

Paulino cũng lan truyền tin đồn rằng, vợ cũ của hắn có mặt trong một video khiêu dâm gồm một phụ nữ và một người đàn ông không rõ danh tính, và thậm chí còn lôi kéo hai người con trai của hắn xem video đó. Ông Tinney nói rằng, Paulino đã đổ lỗi cho vợ cũ về tất cả những sai lầm trong cuộc đời của hắn.

Paulino còn nghi ngờ bà Mancuso đã gặp gỡ một người nào đó trong hoặc sau cuộc hôn nhân của cặp vợ chồng này. Hắn cho rằng tài sản gia đình thuộc về hắn và vợ cũ không xứng đáng được hưởng bất cứ thứ gì.
Melbourne - Úc | 10 Điều miễn phí ai cũng nên thử khi đến với Melbourne””

Úc: Không muốn chia tài sản, người đàn ông độc ác đâm vợ cũ 16 nhát đến chết

3 (2) votes

Nguồn: Hong Dao – Viet Times AustraliaCó Thể Bạn Nên Xem
Đăng Tin Rao Vặt

Việc làm tại Úc, nguoiviettaiuc, Người Việt Tại úc, Tìm việc làm tại Uc
Việc làm tại Úc, nguoiviettaiuc, Người Việt Tại úc, Tìm việc làm tại Uc

 
Có thể bạn quan tâm