Úc: Khám phá những con phố nhỏ nhộn nhịp tại Melbourne


(www.Alouc.com) – Bạn sẽ không bao giờ thực sự biết những gì bên trong các cửa hàng khi bạn qua Úc và đi lang thang ra khỏi các con đường lớn của thành phố Melbourne để bước vào mê cung của những con đường nhỏ.

Ngay cả người dân địa phương cũng thấy bất ngờ khi đến đây, nơi có các địa điểm ăn uống, thời trang và nghệ thuật vô cùng thú vị và độc đáo. Khám phá một quán bar nhạc jazz về đêm hoặc xem nghệ thuật đường phố hấp dẫn. Bạn có thể mở khóa bí mật thực sự của thành phố trong những đặc trưng của đường phố Melbourne.

degraves-street-con-pho-nho-tai-melbourne

Những con đường nhỏ sống động của Melbourne là nơi mà bạn có thể tận mắt chứng kiến những chiếc xe bò chở hàng hóa trong thế kỷ 19 đang đi trên những con phố.

Hãy để cho hương thơm của các cửa hàng cà phê cám dỗ bạn tại Degraves Street và Trung tâm Place. Dừng chân tại các cửa hàng và khám phá nền văn hóa văn hóa Úc tại Crossley Street hoặc bạn cũng có thể mua sắm ở các cửa hàng thời trang nhỏ, nơi đây cũng có những quán ăn trưa phổ biến với các món ăn rất ngon và hợp túi tiền.

Ngoài ra, Liverpool Street gần đó còn có các nhà hàng phục vụ những món ăn châu Á và những nhà hàng thân thiện với người Ý.

Thưởng thức ẩm thực tại các nhà hàng nhỏ

Nếu đến Úc, bạn sẽ tìm thấy nhiều món ăn thịnh soạn Ý tại Hardware Lane, nơi bồi bàn hồ hởi vẫy bạn vào quán ăn của họ. Vào mùa hè, tất cả đều diễn ra ngoài trời, và các còn có ban nhạc Serenade trên vỉa hè.

Ăn tối tại nhà hàng tầng hầm ngầm ốp gỗ ở George Parade, nằm ngoài khơi ‘Paris End “của Collins Street. Hay đến với khu Chinatown mê hoặc để thưởng thức một bữa ăn trưa đầy ý nghĩa.

little-collins-street-tai-thanh-pho-melbourne

Đi lang thang tại các con phố chính của khu phố Tàu tại Little Bourke Street cũng là một trải nghiệm thú vị. The Block Place và The Causeway cũng là một trong những điểm tốt để thưởng thức các món ăn ngon.

Bạn cũng có thể ghé thăm các cửa hàng hiện đại và nhiều cửa hàng hàng đầu quanh Little Collins Street, săn lùng một tác phẩm của một nhà thiết kế thời trang trong nước ở Manchester hay Flinders Lane hay tham quan di sản thuộc Hoàng gia và Block Arcades, với sàn lát gạch Mosiac sang trọng.

Âm nhạc và nghệ thuật đường phố độc đáo

Ngoài các tòa nhà, những con đường nhỏ ở Melbourne đã ngày càng trở thành không gian cho nghệ thuật biểu hiện đường phố.  Những con đường này nhộn nhịp với các quán bar nhỏ, cung cấp tất cả các loại thức ức đặc trưng.

Kết quả hình ảnh

Meyers Place, trung tâm cuộc sống về đêm của thành phố, có tất cả mọi thứ từ các quán bar cocktail theo phong cách thập nhiên 20 của thế kỉ trước. Bennetts Lane, Manchester Lane và Goldie là ba nơi có địa điểm jazz sống thân mật, hoặc bạn có thể hòa mình vào lịch sử rock’n’roll địa phương tại ACDC Lane.
Melbourne - Úc | 10 Điều miễn phí ai cũng nên thử khi đến với Melbourne””

Úc: Khám phá những con phố nhỏ nhộn nhịp tại Melbourne

5 (2) votes

Nguồn: Viva Trần TravelCó Thể Bạn Nên Xem
Đăng Tin Rao Vặt

Việc làm tại Úc, nguoiviettaiuc, Người Việt Tại úc, Tìm việc làm tại Uc
Việc làm tại Úc, nguoiviettaiuc, Người Việt Tại úc, Tìm việc làm tại Uc

 
Có thể bạn quan tâm