Úc: Hàng loạt vụ đuối nước xảy ra ở bang New South Wales trong ngày Boxing Day

(www.Alouc.com) – Đã có 4 người đàn ông tử vong trong ngày Boxing Day ở NSW, trong đó có một cụ ông 60 tuổi thiệt mạng do cố gắng cứu 2 cô bé đang đuối nước ở bờ biển phía Bắc. Người đàn ông nói trên đã cố cứu hai cô bé đang chới với tại bãi biển Wooli vào khoảng 13:15 ngày thứ Hai (26/12).

Theo lời của cảnh sát thì người đàn ông dũng cảm này sau đó được đưa lên bờ trong trạng thái bất tỉnh. Dù được thực hiện hô hấp nhân tạo nhưng ông đã tử vong tại hiện trường.

Một phát ngôn viên của Sở cứu hộ NSW cho biết đây là “vụ việc xảy ra đột ngột” và chưa thể đưa ra thêm bất kì thông tin nào. Các cô bé cũng được vào bờ bằng các phao cứu hộ an toàn.

Ngoài ra còn có hai trường hợp tử vong do đuối nước khác đều xảy ra ở Shoalhaven vào Boxing Day. Cảnh sát khi ấy được gọi đến một khu cắm trại tại Bendeela, thuộc thung lũng Kangaroo, sau khi một người đàn ông cùng với bạn mình lội qua sông và bị đuối nước vào khoảng 15:15.

Ba tiếng sau, nhóm thợ lặn của cảnh sát phát hiện thi thể của người này.

Hình ảnh có liên quan

Sau đó 10 phút, một người đàn ông 56 tuổi cũng được phát hiện bất tỉnh ở bãi biển Merry thuộc Kioloa và không thể cứu sống. Dẫn lời cảnh sát NSW nói với 7News Online, người đàn ông thứ tư bị ngạt nước ở vùng hồ Bents, gần Penrith vào 26/12. Thi thể của thanh niên xấu số 25 tuổi sống ở Punchbowl này được tìm thấy vào 8h sáng 27/12, theo cảnh sát.

Trước đó, vào ngày Giáng sinh, một thanh niên 27 tuổi ở Kensington cũng bị đuối nước và tử vong tại khu vực bơi lội nổi tiếng ở công viên quốc gia Royal. Nạn nhân được đưa lên bờ trong tình trạng bất tỉnh tại Wattamolla Lagoon gần Suntherland và được nhiều người xung quanh gọi cấp cứu và hô hấp nhân tạo.


Việc làm tại Úc, nguoiviettaiuc, Người Việt Tại úc, Tìm việc làm tại Uc
Úc: Hàng loạt vụ đuối nước xảy ra ở bang New South Wales trong ngày Boxing Day
5 (1) vote
Loading...
Đang tải...