Úc: Hai người chết trong lúc xem bắn pháo hoa đón năm mới 2017

(www.Alouc.com) – Hai người đàn ông đã tử vong vi các tai nạn có liên quan đến pháo hoa trong đêm đón chào năm mới 2017 tại NSW và Victoria.

Một người đàn ông 46 tuổi đến từ Springhurst đã tử vong gần 1 bãi biển khi pháo hoa nổ tại Hollands Landing, Victoria vào khoảng 9.35 tối qua.

Một người đàn ông khác 52 tuổi cũng đã thiệt mạng tại NSW sau khi bị pháo hoa rơi trúng đầu tại Budgewoi, Central Coast lúc 3 giờ sáng ngày 1/1.

Ba người khác cũng bị thương tại Victoria do tai nạn pháo hoa. Một người đàn ông khoảng hơn 20 tuổi đã bị bỏng nặng ở mặt khi dính pháo nổ (firecracker) ở Drouin, gần Warragul. Anh đã được đưa đến bệnh viện Dandenong trong tình trạng ổn định.

Trong khi đó, ở South Morang, 1 thiếu niên đã phải điều trị chấn thương nhẹ vì bị pháo hoa rơi vào mặt. Ba người đàn ông khác ngoài 20 tuổi cũng bị thương sau khi 1 bình phun phát nổ và bốc cháy ở Cobram.

Được biết việc sử dụng pháo hoa là bất hợp pháp tại Victoria và NSW. “Pháo là 1 vật nổ nguy hiểm, đe dọa đến an toàn và sức khỏe của cộng đồng”, phát ngôn viên cảnh sát Victoria trả lời Daily Mail Australia.“Tàng trữ và sử dụng pháo trái phép sẽ có thể dẫn đến bị thương, tử vong và của cải bị phá hủy.”

Việc làm tại Úc, nguoiviettaiuc, Người Việt Tại úc, Tìm việc làm tại Uc
Úc: Hai người chết trong lúc xem bắn pháo hoa đón năm mới 2017
5 (1) vote
Đang tải...