Úc: Cả trăm thiếu niên gốc Phi tấn công xe lửa ở MelbourneTin Tức Nước Úc – Đội đặc nhiệm chống bạo động đã được gọi đến trạm xe lửa ở Lynbrook, Melbourne sau khi hành khách trên xe lửa bị một nhóm khoảng 100 thiếu niên Úc gốc Phi đe dọa tấn công.

Các hành khách có mặt tại hiện trường đã xác nhận những thiếu niên này đã chặn cửa toa xe lửa, đánh nhau và la hét. Chuyện xảy ra tại trạm xe lửa Lynbrook ở Melbourne.

Theo Herald Sun, cảnh sát đã được gọi tới công viên gần đó vào khoảng 7.30 giờ tối sau khi có báo cáo về vụ tấn công.

Khi cảnh sát tới nơi, họ phát hiện một nhóm rất đông những thanh thiếu niên trong công viên sát bên trạm xe lửa Lynbrook, phát ngôn nhân cảnh sát Victoria cho hay.“Nhóm trẻ này được yêu cầu phải giải tán, phần lớn sau đó đã bắt xe lửa tại các trạm xe lửa lân cận.”

Tuy vậy, cảnh sát cho biết không có hành vi nào bị cáo buộc và không có nạn nhân nào ra làm chứng.

Cảnh sát tuần tra và các nhân viên Dịch vụ Bảo vệ đã phải theo dõi các hành động của nhóm thanh niên này suốt đêm đề phòng có thêm bạo lực xảy ra.

Ít nhất 25 cảnh sát chống bạo động đã có mặt tại hiện trường vàtại  công viên nơi nhóm thiếu niên tụ tập trước đó.

Có ít nhất 100 thanh thiếu niên, thậm chí có thể hơn, tuổi khoảng 16 đến 20, đều là những người có ngoại hình là người gốc Phi Sudan,” một nhân chứng cho Herald Sun hay.

“Vụ bạo động lần này do đám thiếu niên tổ chức, chúng đã trốn trong công viên từ trước, sau những thân cây hoặc lẩn quất đâu đó trong trạm xe lửa,” một nhân chứng viết trên Facebook.

“Tôi rất kinh hoàng nhưng không thể thốt nên lời. Xe lửa không thể chạy nếu cửa không đóng và người tài xế xe lửa thì chỉ biết nhấn còi thôi.”

-------------------------------------------------------------Quảng cáo bởi Coroler Media--------------------------------------------------------

Theo SBS Vietnamese


Việc làm tại Úc, nguoiviettaiuc, Người Việt Tại úc, Tìm việc làm tại Uc
Úc: Cả trăm thiếu niên gốc Phi tấn công xe lửa ở Melbourne
5 (1) vote
Loading...
Đang tải...

LIÊN KẾT VÀ HỢP TÁC