Úc: Bắt giữ 6 tên ngang nhiên tấn công ném Cooktail đe doạ cảnh sát(www.Alouc.com) – Sáu người đã bị bắt sau cuộc truy đuổi kéo dài ở phía đông nam Melbourne, sau khi chúng ném Molotov cooktail vào các sĩ quan cảnh sát.

aa

Cảnh sát đã tiến hành truy bắt chúng ở Cypress Court, Bắc Cranbourne vào khoảng 8:30 sáng AEDT sau khi nhận được báo cáo về cuộc tấn công.

Cảnh sát tìm thấy một người đàn ông bất tỉnh trong xe và đã gọi lực lượng y tế đến hỗ trợ.

Sau đó, bất ngờ có một ai đã ném Molotov cooktail vào đội cảnh sát từ 1 trong những chiếc xe chạy về phía họ.

Một cư dân nói: “Tôi nghe thấy tiếng nổ lớn, tôi liền nhìn xung quanh và thấy cửa số vỡ. Tôi thấy lực lượng cảnh sát đang ở đó”.“Kính vỡ ngay kế bên một sĩ quan cảnh sát”.

sasdasdasd

Mảnh vỡ va vào cánh tay 1 sĩ quan nhưng may mắn không bị thương nặng.

Sau đó, cảnh sát liền đuổi theo chiếc xe đến Village Drive ở Hampton Park, cách đó 5km và bắt giữ 4 tên tấn công sau khi truy đuổi chúng.

Cảnh sát cho biết mất khoảng 10 phút để bắt giữ 4 tên này – những kẻ đã ném đồ tấn công cảnh sát. Trong đó có 2 người đàn ông và 2 phụ nữ, đã bị bắt ở vùng lân cận Pound và đường Hallam.

2 tên còn lại trốn sau hàng rào của 1 ngôi nhà dần đó cũng bị bắt sau khi cảnh sát tiến hành khám xét.

Thế Anh – Báo Alo Úc

-------------------------------------------------------------Quảng cáo bởi Coroler Media--------------------------------------------------------Việc làm tại Úc, nguoiviettaiuc, Người Việt Tại úc, Tìm việc làm tại Uc
Úc: Bắt giữ 6 tên ngang nhiên tấn công ném Cooktail đe doạ cảnh sát
5 (2) votes
Loading...
Đang tải...

LIÊN KẾT VÀ HỢP TÁC