Úc: Bác sỹ thực tập gốc Việt bị bắt vì quay lén người khác ở nhà tắm công cộng

(www.Alouc.com) – Một bác sĩ thực tập khoa phẫu thuật tim mạch bị khởi tố vì đã quay lại những hình ảnh tắm vòi sen ở nhà tắm công cộng của người khác tại các khu công viên nổi tiếng ở South Bank thuộc Brisbane.

>> Xem thêm: Xấu hổ trước hành vi bắt hải sản quá mức quy định của người Việt tại Úc

Duy Tran Le, 26 tuổi, mang quốc tịch Đức, đã bị phạt 800 đô sau khi bị tuyên có tội tại tòa sơ thẩm Brisbane vào thứ Bảy (7/1) với 7 tội danh liên quan đến việc vi phạm quyền riêng tư cá nhân của người khác.

Tại tòa án, Duy khai mình đã ở Úc được một tháng nay để ăn mừng kết quả tốt nghiệp trường y và đã quay lại những hình ảnh khỏa thân của một số người đàn ông vào thứ Sáu (6/1). Duy đã quay phim tổng cộng 7 người trong vòng 3 tiếng đồng hồ bằng cách để điện thoại iPhone của mình ló qua bức tường ngăn cách.

Không ai trong số những người bị quay phim biết được việc này nhưng hành động của Duy đã khiến các nhân viên an ninh ở South Bank chú ý và báo cho cảnh sát. Duy sau đó bị bắt và cảnh sát đã tìm thấy đoạn ghi hình của những người đàn ông trên.

Quyền thẩm phán Jason Schuberth mô tả hành động của anh này thật “kinh tởm”. “Đây là những hành vi đáng khinh và vi phạm quyền riêng tư cá nhân nghiêm trọng đối với những người đàn ông trưởng thành khác,” ông Schubert cho biết.

Ảnh minh họa

“Tôi chỉ có thể quy các hành động này phục vụ cho mục địch thõa mãn tình dục.” Luật sư của Duy là Kate MacArthur cho biết thân chủ của bà đã được một trung tâm tim mạch tại Đức nhận vào làm việc và sẽ bay về nước này vào 12/1. “Anh ấy có cả một sự nghiệp đầy hứa hẹn ở phía trước,” bà luật sư cho biết.

Bà MacArthur cũng nói thêm rằng Duy đã rất xấu hổ vì hành động của mình nhưng yêu cầu việc kết án không bị ghi lại trong hồ sơ vì nó có thể ảnh hưởng đến sự nghiệp làm bác sĩ cũng như khả năng đi lại qua các nước của anh ta. Ông Schubert đã phạt Duy 800 đô và không ghi lại vụ việc trong hồ sơ của anh.


Việc làm tại Úc, nguoiviettaiuc, Người Việt Tại úc, Tìm việc làm tại Uc
Úc: Bác sỹ thực tập gốc Việt bị bắt vì quay lén người khác ở nhà tắm công cộng
5 (1) vote
Loading...
Đang tải...