Úc: 32 con cá mập xuất hiện ven bờ Victoria, bãi tắm Fairhaven buộc phải đóng cửa

(www.Alouc.com) – Một con cá mập đã được phát hiện gần bãi tắm Fairhaven, ven bờ tây Victoria. Các nhân viên cứu hộ đã kêu gọi người đi bơi lên bờ vào khoảng 11h sáng nay, 26/12.

Việc đóng cửa bãi tắm này diễn ra sau khi 32 con cá mập được phát hiện gần Anglesea và Fairhaven vào ngày Giáng sinh. Một máy bay trực thăng sẽ được cử đến bờ tây Victoria vào ngày Boxing Day sau khi những con cá mập, kích thước từ 1,5-3,5m được phát hiện gần những bãi biển nổi tiếng.

Tổng giám đốc Life Saving Victoria, Paul Shannon cho biết ngày hôm nay sẽ lạnh hơn nhiều so với ngày Giáng Sinh, có ít người tại các bãi tắm hơn và việc đóng cửa này là sự kiện lớn duy nhất trong sáng nay.

Fisheries Victoria và Life Saving Victoria đều kêu gọi những người đi bơi tới các bãi biển được tuần tra và chỉ bơi ở khu vực cắm cờ để giữ an toàn.

Kết quả hình ảnh cho fairhaven beach victoria
Bãi tắm Fairhaven

Thủ hiến Daniel Andrews ngày hôm nay cho biết ông ấy đã nói chuyện với Ủy viên Emergency Management, Craig Lapsley, người đã làm việc với Life Saving Victoria và giám sát việc phát hiện ra cá mập. “Ro ràng đây không phải là điều chúng ta phải đối phó thường xuyên”, ông Andrews nói.

Việc làm tại Úc, nguoiviettaiuc, Người Việt Tại úc, Tìm việc làm tại Uc
Úc: 32 con cá mập xuất hiện ven bờ Victoria, bãi tắm Fairhaven buộc phải đóng cửa
5 (1) vote
Loading...
Đang tải...