TOP thành phố tốt nhất cho sinh viên năm 2017: Melbourne tụt xuống thứ 5 chỉ vì….


(www.Alouc.com) – Bảng xếp hạng mới này cũng được dự báo sẽ khuấy động sự tranh đua khi Sydney được xếp thứ 13, Brisbane thứ 20 và Canberra thứ 22.

Vượt qua Berlin, Boston hay Tokyo, Melbourne ­một thành phố ở Úc đã được xếp thứ năm trong bảng xếp hạng những thành phố tốt nhất thế giới dành cho sinh viên năm 2017.

Melbourne tụt từ vị trí thứ 2 xuống thứ 5

 

Theo bảng xếp hạng, Melbourne bị trượt khỏi vị trí thứ hai “chủ yếu do bị mất điểm ở hạng mục khả năng chi trả.” Tuy nhiên, thủ phủ bang Victoria “vẫn duy trì là điểm đến rất hấp dẫn đối với sinh viên quốc tế, và là nơi học tập của một trong những cộng đồng sinh viên đa dạng nhất trên thế giới.”

Montreal giành vị trí đầu trong bảng xếp hạng năm nay, đẩy Paris xuống vị trí thứ hai và London xuống vị trí thứ ba. Bảng xếp hạng của công ty phần mềm QS Quacquarelli Symonds đã đánh giá 125 thành phố dựa trên nhiều tiêu chí được phân thành năm hạng mục, bao gồm khả năng chi trả, bảng xếp hạng các trường đại học, các hoạt động tuyển dụng, sự đa dạng của sinh viên và độ mong muốn của người học.

Bảng xếp hạng này cho thấy trong bối cảnh Anh rời khỏi liên minh châu Âu, các thành phố ở Anh vẫn giữ được vị trí so với các đối thủ quốc tế, với một số thành phố nằm trong top 50.

Edinburgh đã leo lên vị trí thứ 18 từ vị trí thứ 33, Manchester tăng 13 hạng lên vị trí thứ 23, trong khi Glasgow ở vị trí thứ 34, Coventry ở vị trí thứ 39 và Nottingham ở vị trí thứ 43.

Kết quả hình ảnh cho Montreal
Montreal – TP tốt nhất cho sinh viên trong năm 2017

 

“Một trong những lý do chính giúp London tăng hạng là điểm số ở hạng mục khả năng chi trả được tăng 15 hạng, cho thấy việc Anh rời khỏi liên minh châu Âu đã khiến đồng bảng Anh suy yếu so với đồng đô la Mỹ,” bảng xếp hạng nhận định.

Những thành phố tốt nhất thế giới dành cho sinh viên năm 2017:

 1. Montreal
 2. Paris
 3. London
 4. Seoul
 5. Melbourne
 6. Berlin
 7. Tokyo
 8. Boston
 9. Munich
 10. Vancouver
 11. Hong Kong and Toronto
 12. Sydney
 13. Singapore
 14. Zurich
 15. Vienna
 16. Kyoto­Osaka­Kobe
 17. Edinburgh
 18. New York
 19. Brisbane
 20. Taipei
 21. Canberra
 22. Barcelona
 23. Manchester.
Melbourne - Úc | 10 Điều miễn phí ai cũng nên thử khi đến với Melbourne””

TOP thành phố tốt nhất cho sinh viên năm 2017: Melbourne tụt xuống thứ 5 chỉ vì….

5 (1) vote

Nguồn: Viettimes AustraliaCó Thể Bạn Nên Xem
Đăng Tin Rao Vặt

Việc làm tại Úc, nguoiviettaiuc, Người Việt Tại úc, Tìm việc làm tại Uc
Việc làm tại Úc, nguoiviettaiuc, Người Việt Tại úc, Tìm việc làm tại Uc

 
Có thể bạn quan tâm