Thay đổi mới nhất của bộ di trú về điểm Ielts (18/04/2015)






Kể từ ngày 18/04/2015, yêu cầu về điểm bài thi tiếng Anh cho visa Recognised Graduate (subclass 476) và visa Temporary Graduate (subclass 485) chính thức sẽ thay đổi.
Nếu bạn muốn gửi hồ sơ apply 1 trong 2 loại visa này kể từ ngày 18/04, bạn sẽ phải có đủ điều kiện về điểm thi tiếng Anh trong vòng 3 năm tính đến thời điểm bạn apply visa đó. Điều kiện tối thiểu như sau:
Ielts 6.0, ko kỹ năng nào dưới 5.0
– Occupational English Test (OET) đạt ít nhất điểm B cho từng kỹ năng (nghe, nói, đọc, viết)
– Toefl iBT thấp nhất là 64 điểm, trong đó, kỹ năng đọc, nghe không dưới 4 điểm, kỹ năng nói và viết không dưới 14.
– Pearson Test of English Academic thấp nhất 50 điểm, không kỹ năng nào dưới 36 điểm.
– Cambridge English Advanced (CAE) đạt ít nhất 1669 điểm, không kỹ năng nào dưới 154 điểm. Chứng chỉ được cấp sau ngày 01/01/2015.

study_in_australia_fce_cae
Sự thay đổi này đồng nghĩa với việc bạn sẽ “dễ thở” hơn với yêu cầu tối thiểu của bài test tiếng Anh khi apply visa 476 và visa 485, nhưng không có nghĩa là bộ di trú sẽ mở rộng cánh cửa chào đón bạn apply PR và bạn có thể dễ dàng có PR chỉ với Ielts 6.0 đâu nhé.
Đừng quên Ielts là 1 cánh cửa mở ra rất nhiều cánh cửa khác. Đừng dừng lại với Ielts 6.0.
Chúc bạn thành công ;)
Các bạn có thể tham khảo thêm tại link của bộ di trú nhé:

http://www.immi.gov.au/News/Pages/el-change.aspx



, việc làm tại Úc, nguoi viet tai uc,Quảng cáo ở Úc, Quảng cáo Báo Úc, Báo Úc, báo chiêu dương, báo nhân quyền


  Những điểm địa ăn uống và vui chơi nổi tiếng ở Sydney.

Player Loading...

Thay đổi mới nhất của bộ di trú về điểm Ielts (18/04/2015)

5 (1) vote

Có Thể Bạn Nên Xem






Hướng dẫn làm món thịt nướng. Làm món thịt nướng, món nướng, hướng dẫn nướng thịt ngon, làm thịt nướng ngon
Có thể bạn quan tâm