Thảm sát 7 người ở Tây Úc: Nguyên nhân có thể vì hung thủ không nuôi nổi gia đình

Tin Tức Nước Úc – “Cảm giác thất bại” của người ông khi không thể chu cấp cho gia đình có lẽ là nguyên nhân khiến ông sát hại cả nhà rồi tự kết liễu đời mình tại ngôi nhà ở khu vực nông thôn Tây Úc.

Peter Miles, 61 tuổi, vợ là bà Cynda 58 tuổi, con gái Katrina 35 tuổi và 4 đứa con của cô – con gái Taye 13 tuổi, con trai Rylan 12, Arye 10 tuổi và Kadyn 8 tuổi – được tìm thấy đã chết tại Forever Dreaming Farm tại Osmington hôm thứ sáu tuần trước.

3 khẩu súng được cấp phép cho ông Miles đã được tìm thấy tại ngôi nhà. Cả gia đình đều có vết súng bắn trên người. Những người bạn nói rằng ông Miles “chăm sóc gia đình mình” và mang “cảm giác thất bại”.

Ông Miles đang phải đối mặt với vấn đề tài chính và đang tìm việc, đăng quảng cáo lên trang Gumtree để duy trì nông trại và hoan nghênh những công việc nhỏ trên business card của mình.

Hôm thứ hai, người hàng xóm Neil Garnett cho biết có vẻ như ông Miles đã lên kế hoạch cho vụ thảm sát nhưng rõ ràng là không suy nghĩ cẩn thận. “Ông ấy không phải một kẻ điên cuồng mất trí, giết người một cách tùy tiện.

Đó là một câu chuyện rất buồn”, người hàng xóm nói. Aaron Cockman, cha của những đứa trẻ, nói với các phóng viên rằng anh tin ông Miles đã lên kế hoạch dàn xếp để vụ việc giống như t.ự t.ử bởi bọn trẻ đều ở trên giường và trông bình yên.

Anh này không tin ông Miles đang gặp khó khăn về mặt tài chính nhưng anh ta đã không trò chuyện với cha mẹ vợ cũ kể từ khi anh bị “chia tách” với các con trong 6 tháng do có tranh chấp gay gắt về việc tiếp cận bọn trẻ. “Không đời nào.

Kat luôn thắt chặt tiền bạc và lúc nào cũng “em không muốn vay mượn bố mẹ mình”. “Ông ấy không phải là loại người để cho người khác biết mình có bao nhiêu tiền nhưng kiểu gì cũng có vài trăm trong tài khoản nên đó không phải vấn đề tài chính”.

Cockman nói rằng ông Miles đã mất một đứa con trai nhiều năm trước và không thể chịu đựng được suy nghĩ mất đi người khác, Neil. Người này đang bị bệnh thận nặng.

Theo Báo Úc

Việc làm tại Úc, nguoiviettaiuc, Người Việt Tại úc, Tìm việc làm tại Uc
Thảm sát 7 người ở Tây Úc: Nguyên nhân có thể vì hung thủ không nuôi nổi gia đình
3.5 (2) votes
Đang tải...