Sydney: Tai nạn khủng khiếp khiến một phụ nữ gốc Việt đang mang thai sinh đôi tử vongTin Tức Nước Úc – Một phụ nữ trẻ gốc Việt, người đang mang thai hai bé sinh đôi, là một trong hai phụ nữ đã tử vong trong vụ tai nạn khủng khiếp ở phía tây Sydney.

Cô Katherine Hoang, 23 tuổi, là người ngồi ở ghế sau chiếc Nissan Tiida khi nó đang lưu thông trên đường The Northern Road tại Orchard Hills vào khoảng 7:40 tối thứ Sáu, khi nó va chạm với một chiếc Mazda 3 đang di chuyển theo một hướng khác.

Hình ảnh đời thường của nạn nhân xấu số gốc Việt

Hai đứa con sinh đôi đang nằm trong bụng cô đã không thể cứu được, và chồng cô, anh Bronco, đang chiến đấu để giành giật sự sống.

“Thật khủng khiếp. Đây có lẽ là một trong những khung cảnh tồi tệ nhất mà tôi từng thấy trong sự nghiệp của mình và nó chắc chắn là cũng gây đau buồn cho các nhân viên y tế,” Quyền Thanh tra viên của NSW Ambulance, ông Joe Ibrahim nói.

Người duy nhất đi trong chiếc xe còn lại, 29 tuổi, đã bị mắc kẹt trong một thời gian ngắn, sau đó được đưa đến bệnh viện trong tình trạng nguy kịch với thương tích nặng ở chân tay, thương tích vùng chậu và chấn thương đầu nhẹ. Anh vẫn đang phải ở đó dưới sự giám sát của cảnh sát.Nhân chứng Jarrad Sherlock đã chứng kiến vụ tai nạn và cho biết rằng chiếc xe của người tài xế 29 tuổi này đã lao lên dải phân cách.

Những luật giao thông gây sốc cho người dân Úc không phải ai cũng biết

Anh Sherlock đã chạy ngay đến phía của người tài xế 17 tuổi. “Tôi đã nói với cô ấy mọi thứ sẽ ổn thôi, chỉ cần cố trấn an cô ấy thôi. Nhưng tôi không biết liệu cô ấy có thể nghe thấy tôi không,” anh nói với 7 News.

Do quá trình xây dựng trên một phần của đường The Northern Road, giới hạn tốc độ gần đây đã giảm từ 80 km/giờ xuống còn 60.

Theo Báo Úc

-------------------------------------------------------------Quảng cáo bởi Coroler Media--------------------------------------------------------


Việc làm tại Úc, nguoiviettaiuc, Người Việt Tại úc, Tìm việc làm tại Uc
Sydney: Tai nạn khủng khiếp khiến một phụ nữ gốc Việt đang mang thai sinh đôi tử vong
5 (2) votes
Loading...
Đang tải...

LIÊN KẾT VÀ HỢP TÁC