Sydney: Sinh viên Trung Quốc thản nhiên chạy siêu xe quá tốc độ đến 120km/hMột sinh viên người Trung Quốc đã lái chiếc Lamborghini Huracan mới của mình vượt quá giới hạn tốc độ đến 120km/h ở Sydney, và đã bị tước bằng lái xe. Khi đó, Hang Shu mới chỉ sở hữu chiếc siêu xe màu vàng này của mình được 4 ngày.

Anh ta bị bắt khi đang lái xe ở vận tốc 208km/h trong khu vực giới hạn tốc độ 80km/h dọc theo Syd Einfeld Drive tại Bondi Junction. Camera hành trình của cảnh sát đã cho thấy hình ảnh chiếc xe trị giá 400,000 đô lao ngang qua họ trên con đường ngoại ô đông đúc, và đã khiến cảnh sát phải bắt đầu đuổi theo.

Khi chiếc xe dừng lại, cảnh sát nói chuyện với người lái xe 27 tuổi này. Shu đã được tặng chiếc Lamborghini như một món quà cưới. Cha của Shu đã mua cho anh ta chiếc xe trong khi anh ta theo học đại học ở Úc.

Vào thời điểm bị cảnh sát đuổi theo và chặn xe lại, anh ta đang lái xe trên một bằng lái nước ngoài. Cảnh sát đã ra lệnh cho Shu phải có mặt tại Tòa án Waverley, nhưng anh ta đã không xuất hiện 2 lần.Một lệnh bắt giữ đã được ban hành để bắt giữ Shu, và anh ta đã bị giam trong cả một đêm. Nói về vụ việc này, thẩm phán nói rằng Shu đã đủ tuổi để nhận biết được mọi thứ và đến từ một gia đình có học thức và rất có đặc quyền.

“Thay vì được tặng một chiếc thìa bạc… anh ta đã được tặng một chiếc Lamborghini màu vàng,” thẩm phán nói. Shu đã bị phạt 3,000 đô và bị treo bằng lái trong 3 năm. Anh ta sẽ vẫn ở lại Úc trong khi theo học đại học ngành truyền thông.

Theo Báo ÚcViệc làm tại Úc, nguoiviettaiuc, Người Việt Tại úc, Tìm việc làm tại Uc
Sydney: Sinh viên Trung Quốc thản nhiên chạy siêu xe quá tốc độ đến 120km/h
3 (2) votes
Loading...
Đang tải...

LIÊN KẾT VÀ HỢP TÁC