Sydney: Nữ hoàng sắc đẹp bị tước vương miện vì có dính líu đến ma túy đá

(www.Alouc.com) – Hoa hậu Người nhập cư Li băng tại Úc 2016 – Najah Ghamrawi, 18 tuổi – đã bị bắt giữ trong một cuộc truy đuổi của cảnh sát sau khi cảnh sát bắt gặp cô lái xe nguy hiểm qua Bankstown vào ngày 21/12/2016.

Cô đã bắt buộc phải dừng xe khi lốp xe bị nổ tại phố Derribong, Villawood. Cảnh sát đã thẩm vấn cô cùng người đàn ông 20 tuổi trên xe, theo Daily Telegraph. Cảnh sát đã tịch thu 22 gam ma túy đá và 1 lượng lớn tiền mặt từ người đàn ông.

Anh này đã bị cáo buộc tội danh liên quan đến ma túy và được phép bảo lãnh để xuất hiện trở lại tại tòa án địa phương Bankstown vào ngày 22/2 tới.

Cô Ghamrawi đã bị phạt hơn 1,350 đô vì không thắt dây an toàn và không xuất trình bằng lái xe. Từ hôm xảy ra vụ việc, cô vẫn chưa trả lời những cuộc gọi của ban tổ chức cuộc thi sắc đẹp, mặc cho họ có thiện chí muốn nói chuyện với cô về sự cố, theo News Corp.

Người cô của Ghamrawi đã phủ nhận với The Daily Telegraph về việc cháu mình có liên quan đến vụ việc. “Tất cả đều là những lí lẽ không đúng sự thật”, bà nói.

“Najah không hề ở trong xe khi đó và cũng không bị đưa đến đồn cảnh sát. Tất cả đều là sai sự thật.” The Daily Telegraph đã tường thuật rằng mẹ của cô Ghamrawi – Linda – đã gửi email cho ban tổ chức cuộc thi và nói rằng: “Những cáo buộc chống lại con gái tôi đều là sai sự thật.”

Kết quả hình ảnh cho Najah Ghamrawi

Trong khi đó, ban tổ chức đang rất tức giận vì cô Ghamrawi đã phớt lờ những cuộc gọi và email của họ yêu cầu cô cung cấp thêm thông tin về vụ việc. Họ cho biết sẽ truất danh hiệu mà cô vừa đạt được hồi tháng 7/2016 ngay khi cô liên lạc với họ.

Ban tổ chức trả lời News Corp đây không phải là hình ảnh mà họ muốn đại diện. Trang Facebook của cô nói rằng cô Ghamrawi có nguyện vọng trở thành 1 giáo viên thành công và sẽ tập trung vào việc giáo dục cho những người kém may mắn ở những quốc gia thuộc thế giới thứ ba.

“Tạo động lực cho những người trẻ tuổi kém may mắn là con đường sự nghiệp mà tôi sẽ hết lòng theo đuổi”, cô viết.

Việc làm tại Úc, nguoiviettaiuc, Người Việt Tại úc, Tìm việc làm tại Uc
Sydney: Nữ hoàng sắc đẹp bị tước vương miện vì có dính líu đến ma túy đá
5 (1) vote
Đang tải...