Sydney: Nổ súng ở phía Tây Nam khiến một người chết và một người bị thương nặng

(www.Alouc.com) – Một người đàn ông đã chết và một người khác đã bị thương nặng sau khi xảy ra một vụ nổ súng ở Wetherill Park, phía Tây Nam Sydney vào cuối buổi chiều ngày 23/12.

Một người đàn ông thứ ba vừa tự đến bệnh viện với thương tích báo cáo có liên quan đến vụ nổ súng. Dịch vụ cấp cứu đã được gọi đến hiện trường.

Nạn nhân tử vong được cho là đã bị bắn vào đầu. Người bị thương còn lại đã phải chịu nhiều phát đạn và được đưa đến bệnh viện Liverpool trong tình trạng nguy kịch.

Cảnh sát đã lập hiện trường vụ án và nơi này sẽ được kiểm tra bởi các chuyên gia pháp y và đạn đạo. Các thám tử từ Fairfield Local Area Command và State Crime Command’s Homicide Squad đang điều tra vụ việc.

Đoạn video ghi từ máy bay trực thăng của 7news cho thấy một thi thể được phủ vải trắng trong khi vài người đàn ông đang nói chuyện với các sĩ quan cảnh sát. Một chiếc xe sang trọng màu trắng bị cảnh sát vây lại, dù chưa rõ liệu nó có liên quan đến vụ nổ súng hay không.

Một nhân viên tại Royale Truck Wash n Tyres cho biết ông nghe nói cảnh sát và các dịch vụ khẩn cấp đã nhanh chóng đến hiện trường trên đường Cowpasture khoảng 5:15 chiều.

“Có một máy bay trực thăng bay trên không nhưng tôi quá bận nên không thể ra ngoài nhưng có cảnh sát tuần tra các đường phố gần chỗ chúng tôi làm việc,” ông nói.

Khu vực rộng lớn trên đường Cowpasture hiện đang bị niêm phong. Hiện tại chưa biết ai đã gây ra cuộc đấu súng này.

Việc làm tại Úc, nguoiviettaiuc, Người Việt Tại úc, Tìm việc làm tại Uc
Sydney: Nổ súng ở phía Tây Nam khiến một người chết và một người bị thương nặng
5 (1) vote
Đang tải...