Sydney: Người đàn ông ‘vô tư’ đáp trực thăng xuống McDonald’s chỉ để lấy thức ăn


Tin Tức Nước Úc – Sự việc hy hữu xảy ra bên ngoài một cửa hàng thức ăn nhanh McDonald’s tại TP Sydney – Úc hồi cuối tuần qua.

Báo Daily Mail cho rằng viên phi công đã đưa cơn thèm thức ăn nhanh lên một tầm cao mới khi hạ cánh trực thăng ngay bên ngoài một cửa hàng McDonald’s. Người dân xung quanh đã có một phen kinh ngạc khi nhìn thấy chiếc trực thăng xuất hiện một cách đột ngột bên ngoài cửa hàng lúc 16 giờ ngày 13-5.

Trước sự ngạc nhiên của mọi người xung quanh, viên phi công chỉ bình thản bước xuống rồi bước vào cửa hàng mua thức ăn nhanh trong lúc vẫn để động cơ trực thăng hoạt động. Sau khi xách túi đồ ăn ra, ông này mau chóng bay mất.

“Ôi trời, tôi cứ tưởng là có chuyện gì khẩn cấp chứ” – một người bối rối nói khi nhìn thấy phi công quay trở ra cùng túi đồ ăn.

Đáp trực thăng để... lấy thức ăn - Ảnh 1.

Có lẽ người đàn ông này không thể cưỡng lại cơn thèm McDonald’s ngay cả khi đang lái trực thăng. Ảnh: 9 News

Đáp trực thăng để... lấy thức ăn - Ảnh 2.

Ảnh: 9 News

Mặc dù cách thỏa mãn cơn đói của người đàn ông này không được bình thường cho lắm nhưng Cơ quan An toàn Hàng không Dân dụng khẳng định đó không phải hành động vi phạm pháp luật.

Cơ quan này cho biết nếu phi công được chủ đất cho phép thì ông ta có quyền hạ cánh. Tuy nhiên, họ đang điều tra độ an toàn của hành động cất cánh và hạ cánh trong vụ việc vừa nêu.
Melbourne - Úc | 10 Điều miễn phí ai cũng nên thử khi đến với Melbourne””

Sydney: Người đàn ông ‘vô tư’ đáp trực thăng xuống McDonald’s chỉ để lấy thức ăn

5 (1) vote

Nguồn: Bảo Hạnh - Người Lao ĐộngCó Thể Bạn Nên Xem
Đăng Tin Rao Vặt

Việc làm tại Úc, nguoiviettaiuc, Người Việt Tại úc, Tìm việc làm tại Uc
Việc làm tại Úc, nguoiviettaiuc, Người Việt Tại úc, Tìm việc làm tại Uc

 
Có thể bạn quan tâm