Sydney: Hơn 18 ngàn cây hoa từ cuộc triển lãm hoa cảnh sẽ được bán với giá từ 1$ đến 2$


(www.Alouc.com) – Hơn 18 ngàn cây hoa từ cuộc triển lãm hoa cảnh tuyệt đẹp All about Flowers của Royal Botanic Garden sẽ được bán cho công chúng với chỉ 1 đồng tiền vàng ($1 và $2 đôla).

All About Flowers là đợt trưng bày hoa đầu tiên trong trung tâm trưng bày vườn tược mới, The Calyx trong khuôn viên Vườn Sinh vật Sydney. Hoa trong đợt trưng bày mang đến màu sắc rực rỡ sống động cho mùa đông Sydney – và bạn có thể mang những chậu hoa này về để thắp sáng cho khu vườn của chính mình.

Nổi bật trong All about Flowers có thể kể đến những loài hoa phong lan, thu hải đường, dương tử hoa (tú cầu), và cúc đồng tiền – giá bán mỗi chậu này chỉ từ $1 đến $2 đôla, trừ hoa lan sẽ là $10 đôla vào ngày thứ Bảy 5/8 tới đây. Hoạt động bán cây sẽ bắt đầu từ lúc 8am cho đến trưa hoặc cho đến khi các chậu cây đều tìm được vườn mới.

Tất cả các khoản tiền thu được từ việc bán sẽ thuộc về Foundation and Friends of the Botanic Gardens, chi dùng và ủng hộ các hoạt động trồng trọt, bảo tồn, nghiên cứu khoa học và giáo dục cho Royal Botanic Garden Sydney, Australian Botanic Garden Mount Annan và Blue Mountains Botanic Garden Mount Tomah.

Tất cả các cây trồng đều ở sẵn trong chậu để bạn có thể dễ dàng mang về nhà. Bạn nên mang theo tiền mặt cho tiện việc mua bán. The Calyx ở khoảng giữa Royal Botanic Garden Sydney. Nơi đậu xe gần nhất là Mrs Macquaries Road. Nếu bạn định mua cả góc vườn, hãy mang theo một người bạn để… khiêng phụ.

Location: The Calyx, Royal Botanic Garden Sydney

Date: 05 Aug 2017 | Time: 8:00 AM

Price: Free entry | Contact: [email protected]

Chưa từng nghe đến All About Flowers và The Calyx?

All About Flowers là một cuộc trưng bày hoa cảnh mang đến màu sắc cho mùa đông năm nay của Sydney.

Giám tuyển bởi một nhóm chuyên viên được giải thưởng của Royal Botanic Garden Sydney, cuộc triển lãm là một tác phẩm nghệ thuật sắp đặt của màu sắc hoa tự nhiên. Đi bên những thảm hoa trải dài, đứng lại và chiêm ngưỡng sự tuyệt vời của bức tường xanh lớn nhất nước Úc – cao 6 mét và trải dài trên 50 mét, một bức tranh màu nước sống động, sự thờ ơ của các bậc thầy trường phái Ấn tượng.

All About Flowers mở cửa từ 20/5 đến 2/8/02017, 10am đến 4pm mỗi ngày. Vào cửa miễn phí nhưng bạn có thể tài trợ cho vườn.

Theo Đài SBS

Link gốc: www.sbs.com.au/yourlanguage/vietnamese/vi/article/2017/07/13/sydney-botanic-garden-ban-cay-voi-gia-chi-1-dong-tien-vang?language=vi
Melbourne - Úc | 10 Điều miễn phí ai cũng nên thử khi đến với Melbourne””

Sydney: Hơn 18 ngàn cây hoa từ cuộc triển lãm hoa cảnh sẽ được bán với giá từ 1$ đến 2$

5 (1) voteCó Thể Bạn Nên Xem
Đăng Tin Rao Vặt

Việc làm tại Úc, nguoiviettaiuc, Người Việt Tại úc, Tìm việc làm tại Uc
Việc làm tại Úc, nguoiviettaiuc, Người Việt Tại úc, Tìm việc làm tại Uc

 
Có thể bạn quan tâm