Sydney: Hiệu trưởng trường công lập xây toilet riêng trị giá 19.000 đô

(www.Alouc.com) – Một hiệu trưởng trường công lập ở NSW đã chi 19.000 đô để xây một toilet riêng trong văn phòng của mình, cách phòng tắm của nhân viên có 2m.

Kết quả hình ảnh cho Cheltenham Girls High School

Các cán bộ giáo dục NSW đang rà soát lại nhà vệ sinh trong phòng hiểu trưởng trường Cheltenham Girls High School, tây bắc Sydney, được xây dựng nhờ một phần tiền đóng góp của phụ huynh.

Một nguồn tin tại trường nói với tờ Daily Telegraph rằng toilet của nhân viên nằm cách cửa văn phòng hiệu trưởng Susan Bridge có 2m. “Mọi người đang tự hỏi liệu là bà ấy có phải quá kiêu căng khi đi tiểu cùng quần chúng không”, họ nói.

Nguồn tin cho biết các bậc phụ huynh, học sinh và những người ủng hộ cho trường đang đặt câu hỏi là tại sao hiệu trưởng được sử dụng một nhà vệ sinh riêng hiện đại còn học sinh phải dùng những toilet “kinh tởm” đã có tuổi đời lên đến 60 năm.

Sở Giáo dục NSW cho biết nhà vệ sinh mới này nằm trong gói cải thiện các cầu thang, tăng cường hệ thống thoát nước và lắp đặt các đường ray an toàn trị giá 40.000 đô trong trường. Trong cuộc điều tra của mình, các quan chức sở sẽ tìm hiểu xem liệu rằng việc xây dựng toilet này có diễn ra sau khi có “sự tham khảo ý kiến thích hợp”.

Nhà vệ sinh riêng này là vụ lùm xùm mới nhất nhấn chìm bà Bridge. Tháng trước, các bậc phụ huynh đã buộc phải chi ra 30 đô để tham dự một bài thuyết trình cuối năm tại Nhà hát Opera Sydney.

Việc làm tại Úc, nguoiviettaiuc, Người Việt Tại úc, Tìm việc làm tại Uc
Sydney: Hiệu trưởng trường công lập xây toilet riêng trị giá 19.000 đô
5 (1) vote
Loading...
Đang tải...