Sydney: Hàng chục cảnh sát truy đuổi nhóm thiếu niên chơi ma túy đá


(www.Alouc.com) – Nhóm thiếu niên tuổi từ 13 đến 18 được cho là đã sử dụng ma túy đá sau khi ăn trộm một chiếc xe và bị lực lượng cảnh sát truy đuổi tốc độ cao trong khu vực ngoại ô phía đông Sydney vào sáng sớm hôm nay 8/1.

Vào khoảng 2 giờ 30 sáng cảnh sát phát hiện một chiếc xe Ford Fairmont màu xanh trên Anzac Parade, La Perouse, vốn được thông báo mất trộm vào 2 giờ trước đó trong một vụ đột nhập ở Tregear.

Chiếc xe không chịu dừng lại theo yêu cầu và đã có hơn 25 xe cảnh sát tham gia vào cuộc truy đuổi và tiếp diễn cho đến khi chiếc xe đâm vào một cổng khóa và một xe cảnh sát tại Botany Bay National Park.

Chiếc xe bị đánh cắp sau đó tiếp tục di chuyển với tốc độ chậm dọc theo Bunnerong Road đến Gardeners Road trước khi dừng lại tại Coward Street thuộc vùng Mascot, nơi bốn thiếu niên tuổi từ 13 đến 18 đã bị bắt giữ.

Tài xế  18 tuổi đã bị cáo buộc lái xe dưới ảnh hưởng của ma túy đá, tên tội phạm trẻ tuổi sau đó đã được đưa lên cáng cứu thương trước khi đến bệnh viện Prince of Wales. Một đồng phạm khác, 13 tuổi đã được đưa đến Bệnh viện nhi đồng Sydney tại Randwick, với nhiều vết sưng tấy ở khuôn mặt.
Melbourne - Úc | 10 Điều miễn phí ai cũng nên thử khi đến với Melbourne””

Sydney: Hàng chục cảnh sát truy đuổi nhóm thiếu niên chơi ma túy đá

5 (1) vote

Nguồn: NewsvietucCó Thể Bạn Nên Xem
Đăng Tin Rao Vặt

Việc làm tại Úc, nguoiviettaiuc, Người Việt Tại úc, Tìm việc làm tại Uc
Việc làm tại Úc, nguoiviettaiuc, Người Việt Tại úc, Tìm việc làm tại Uc

 
Có thể bạn quan tâm