Sydney: Đoàn làm phim kinh dị “chạy mất dép” vì gặp ma thật ở bệnh viện tâm thần(www.Alouc.com) – Một nhân viên trong đoàn làm phim kinh dị thề sẽ không bao giờ quay lại phim trường đó nữa vì khẳng định đã nghe thấy tiếng thì thầm của ma. Bộ phim kinh dị lấy bối cảnh ở Sydney này được bấm máy tại 1 bệnh viện tâm thần bỏ hoang có thật tại Lilyfield vào năm ngoái.

Đến giờ, khi chỉ còn vài tháng nữa là đến ngày công chiếu bộ phim, những thành viên đoàn làm phim đã tiết lộ điều ghê rợn họ đã gặp phải trong quá trình quay phim ở bệnh viện tâm thần đó.

“Một nhân viên đã từ chối quay trở lại phim trường. Tôi nhớ chính xác những điều anh ta nói: ‘Các anh không hiểu những gì các anh đang phải đối mặt đâu’”, giám đốc sản xuất kiêm diễn viên Adam Horner trả lời News Local.Diễn viên Madeline Marie Dona cũng đã miêu tả cảm giác hơi sợ hãi khi quay phim tại bệnh viên tâm thần bỏ hoang Callan Park. “Tôi cảm thấy sự kì quái thực sự. Hầu hết những cảnh quay của chúng tôi đều vào ban đêm”, cô nói.

Bộ phim kinh dị năng lực siêu nhiên này kể lại câu chuyện của 4 vị khách người Mỹ trong chuyến đi tới Úc – 1 chuyến du lịch ma quái tại bệnh viên tâm thần Ravenswood. Họ phát hiện ra bệnh viên này có ma – điểm này không khác với những câu chuyện đời thực tại nơi này.

Bệnh viện Callan Park dành cho bệnh nhân tâm thần, phim trường của bộ phim kinh dị kể trên, là một trong những tòa nhà ma ám nổi tiếng nhất ở Sydney.

Thực ra, vào khoảng năm 1873, nơi này đã từng có một quá khứ hoàng kim. Chính phủ NSW lần đầu tiên mua Callan Park vào năm 1873 với ý định biến nó trở thành 1 bệnh viện tâm thần để giảm bớt áp lực cho bệnh viện tâm thần Gladesville.

Tòa nhà này được biến đổi và thiết kế lại phù hợp với chức năng chăm sóc người mất trí và được đổi tên thành tòa nhà Kirkbride vào năm 1885.

-------------------------------------------------------------Quảng cáo bởi Coroler Media--------------------------------------------------------

Đây là nơi chăm sóc và chữa trị cho những bệnh nhân tâm thần cho tới năm 1994. Khi đó có nhiều tranh luận về việc cho các sinh viên đại học ở trong tòa nhà cũ này nhưng đã bị chính phủ bác bỏ. Bệnh viên hiện nay vẫn thuộc quyền sở hữu của chính phủ NSW. Tuy nhiên vẫn chưa có bất cứ kế hoạch nào về tương lai phát triển của nó được tiết lộ.Việc làm tại Úc, nguoiviettaiuc, Người Việt Tại úc, Tìm việc làm tại Uc
Sydney: Đoàn làm phim kinh dị “chạy mất dép” vì gặp ma thật ở bệnh viện tâm thần
4.5 (2) votes
Loading...
Đang tải...

LIÊN KẾT VÀ HỢP TÁC