Sydney: Cô gái trẻ bị hãm hiếp ngay tại cửa hàng pizza

(www.Alouc.com) – Một cô gái trẻ 18 tuổi đã bị hãm hiếp trong một cửa hàng pizza phía nam Sydney bởi một người đàn ông và ba nam thanh niên – trong đó có một người mới 15 tuổi.

Cảnh sát NSW cáo buộc những thanh niên bao gồm một người 15 tuổi, hai người 17 tuổi, một người 18 tuổi và một người 38 tuổi. Những người này đã đưa cho cô gái 18 tuổi một “chất lạ” trong khi tất cả họ đang ở tại một cửa hàng pizza trên đường Forest, ở Lugarno.

Cô gái đã đến cửa hàng pizza với một trong hai thanh niên 17 tuổi, người mà cô có quen biết, vào ngày 18/10 năm ngoái. Sau đó, họ đã gặp gỡ những người còn lại, những người mà cô gái này không hề quen biết.

Một tuyên bố của cảnh sát cho biết tại cửa hàng pizza, những thanh niên này đã đưa chất lạ cho cô gái. Sau đó cô gái này đã bị tấn công tình dục “nhiều lần”.

Sau khi những người đàn ông thay phiên nhau tấn công tình dục cô gái, cô đã bị bỏ lại ở Riverwood CBD và được một người qua đường nhìn thấy. Người này đã gọi cho dịch vụ khẩn cấp. Các y tá đã giúp đỡ cô gái và đưa cô đến bệnh viện Liverpool, và họ đã liên lạc cho cảnh sát.

Cảnh sát địa phương đã điều tra vụ việc kể từ tháng 10 năm ngoái và thực hiện 4 vụ bắt giữ ngày 12/1 vừa qua. Tất cả 4 người đều bị buộc tội tấn công tình dục nghiệm trọng và bị từ chối tại ngoại.

Các thanh thiếu niên sẽ xuất hiện tại tòa án dành cho trẻ em. Trong khi đó người đàn ông 38 tuổi phải hầu Tòa án địa phương Liverpool.

Việc làm tại Úc, nguoiviettaiuc, Người Việt Tại úc, Tìm việc làm tại Uc
Sydney: Cô gái trẻ bị hãm hiếp ngay tại cửa hàng pizza
5 (1) vote
Loading...
Đang tải...