SỐC: Cô gái dùng rìu tấn công khách trong cửa hàng 7-Eleven ở Sydney(www.Alouc.com) – Một cô gái đã dùng rìu tấn công hai khách hàng tại một cửa hàng tiện lợi ở phía Tây nội thành Sydney trong một vụ việc xảy ra hoàn toàn ngẫu nhiên, không nhắm vào ai cụ thể, cảnh sát cho biết.

Cảnh sát cho biết một người đàn ông khoảng 30 tuổi đã bị đánh vào đầu trong khi đang ở bên trong một cửa hàng 7- Eleven trên đường Stanmore ở Enmore sáng sớm hôm 7/1. Ngoài ra một người phụ nữ khoảng 40 tuổi khác cũng đã bị tấn công bên ngoài cửa hàng.

Cả hai nạn nhân đã được đưa tới bệnh viện Royal Prince Alfred. Người đàn ông bị thương nặng ở đầu trong khi đó chấn thương của người phụ nữ ít nghiêm trọng hơn, cảnh sát cho biết. Cô gái 20 tuổi là thủ phạm đã bị bắt giữ ngay gần cửa hàng. Cảnh sát cho biết họ đã tịch thu chiếc rìu mà cô gái này mang theo.

Hiện tại cảnh sát cho rằng cô gái này không hề quen biết các nạn nhân trong vụ tấn công. “Đó là một sự cố khủng khiếp,” Thanh tra Rupert Agnew từ Sở Cảnh sát Marrickville nói.“Cửa hàng có vài người tới mua đồ vào sáng sớm và rồi có người bước vào và thực hiện một cuộc tấn công hoàn toàn ngẫu nhiên.”

Anh Nathan Wood, người đang trên đường về nhà, đã chứng kiến cuộc tấn công nhắm vào người đàn ông bên trong cửa hàng và đã gọi cảnh sát. “Một cảnh tượng đẫm máu, một người đàn ông bên trong đã bị thương rất nặng, máu vương đầy sàn nhà”, anh Wood nói.

“Anh ấy thực sự tỉnh táo và có vẻ có thể nói rõ ràng nên tôi không lo những vết thương có thể đe dọa tính mạng anh ấy.” Cảnh sát đã đến hiện trường và đảm bảo rằng nạn nhân này không bị mất máu quá nhiều. Thủ phạm đã bị bắt giữ và được đưa đến Bệnh viện St Vincent để đánh giá, và vẫn đang ở dưới sự giám sát của cảnh sát.


Xem video clip 7 khu vườn đẹp và nổi tiếng nhất Melbourne
Việc làm tại Úc, nguoiviettaiuc, Người Việt Tại úc, Tìm việc làm tại Uc
SỐC: Cô gái dùng rìu tấn công khách trong cửa hàng 7-Eleven ở Sydney
5 (1) vote
Loading...
Đang tải...

LIÊN KẾT VÀ HỢP TÁC